Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai 'đốn tim' hội chị em

Loạt ảnh chụp lén chàng kỹ thuật viên đang trong ca trực tại bệnh viện hiện được nhiều dân mạng quan tâm, tìm kiếm thông tin.

Sau khi hình ảnh xuất hiện trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, chàng kỹ thuật viên điển trai nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm" của nhiều cô gái.

Anh chàng gây chú ý trên mạng này là Trần Lộc Huy, 23 tuổi, kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Công việc chính của anh là giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh X-quang, CT scanner.


Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-1
Anh chàng điển trai trong bệnh viện được dân mạng tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình.

Trên trang cá nhân, Lộc Huy (nickname Văn Hoàng) có hơn 45.000 lượt theo dõi. 9X tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM.

Dưới phần bình luận, nhiều cô gái không tiếc lời khen ngợi ngoại hình sáng cùng gương mặt lãng tử, cuốn hút của Huy.

Lộc Huy cho hay khoảnh khắc trên được chụp cách đây 2 ngày khi anh đang trong ca trực ở bệnh viện. 9X tỏ ra khá bất ngờ khi những hình ảnh của mình được trên chia sẻ trên diễn đàn. Anh chàng không biết mình bị chụp lén khi nào.


Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-2
Ngoài đời, Lộc Huy có sở thích chụp ảnh. Ảnh: FBNV.

Chàng trai 23 tuổi thích ngành y từ nhỏ, do thi bác sĩ không đỗ nên Huy chuyển sang học về kỹ thuật. Anh làm việc trong bệnh viện được hơn một năm.

Ngoài công việc ở bệnh viện, Lộc Huy thường xuyên đi chụp hình quảng cáo, quay cho một số MV ca nhạc. Thời gian rảnh, 9X có sở thích chơi đàn và tập gym giúp cải thiện ngoại hình.

Được nhiều người biết đến, nam kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh khá vui vì có thêm bạn mới. Tuy nhiên, trong môi trường làm việc căng thẳng, chuyện gây chú ý trên mạng xã hội khiến anh không được thoải mái và tự nhiên như trước.

9X Sài thành tâm sự vì khá nhút nhát nên anh vẫn chưa có bạn gái. Huy luôn bị ấn tượng với người tóc dài, không nhuộm và sở hữu nụ cười duyên.

Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-3Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-4Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-5Chàng kỹ thuật viên X-quang điển trai đốn tim hội chị em-6
Những khoảnh khắc điển trai của Lộc Huy. Ảnh: FBNV.


Vẻ ngoài của Lộc Huy Nhờ sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, 9X Sài thành được nhiều cô gái yêu mến.

Theo Zing


Hot Boy

Tin tức mới nhất