Chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư con ông trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat nhìn lóa mắt

Bị lộ loạt ảnh bầu bí, Hà Siêu Doanh - cô con gái cưng của trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sâm đã thông báo chuyện được bạn trai cầu hôn.

Truyền thông Hoa ngữ đang theo dõi sát sao về cặp đôi mới của làng giải trí Hà Siêu Doanh - cô con gái cưng của nhà tài phiệt sòng bạc Macau - Hà Hồng Sâm và bạn trai học Harvard - Thomas Xin (Tân Kỳ Long). Dù có rất ít hình ảnh chung, song với người hâm mộ, họ tò mò muốn biết chặng đường yêu của 2 người.

Chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư con ông trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat nhìn lóa mắt-1
Bức ảnh hiếm hoi do truyền thông chụp được cho thấy Hà Siêu Doanh tăng cân vì mang thai 3 tháng với bạn trai

Không để mọi người phải tò mò quá lâu, mới đây, Hà Siêu Doanh đã tiết lộ về clip được bạn trai cầu hôn. Cô nàng được bạn trai dắt tay đi đến một nơi đã được trang hoàng với rất nhiều bóng bay lãng mạn. Sau đó, Thomas quỳ xuống cầu hôn Hà Siêu Doanh. Kết thúc clip là hình ảnh cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

.
Hà Siêu Doanh khoe clip được bạn trai tỏ tình và chiếc nhẫn gây chú ý của cô

Chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư con ông trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat nhìn lóa mắt-2
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi

Tuy nhiên, có lẽ mọi chú ý đều đổ dồn về chiếc nhẫn kim cương "khủng" mà cô nàng được bạn trai tặng. Nhiều dự đoán về giá trị được đưa ra, có người cho rằng chiếc nhẫn có viên kim cương tới 4 carat này có giá 300 ngàn tệ (tương đương 1,5 tỷ đồng), nhưng cũng có ý kiến cho các giá trị cao hơn hoặc thấp hơn.

Chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư con ông trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat nhìn lóa mắt-3Chàng rể Harvard cầu hôn tiểu thư con ông trùm sòng bạc Macau: Nhẫn kim cương 4 carat nhìn lóa mắt-4
Chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng mà Hà Siêu Doanh được bạn trai cầu hôn

Theo thông tin, Hà Siêu Doanh sẽ hạ sinh tiểu bảo bối vào cuối năm nay. Sau khi sinh con xong, cô và bạn trai mới tính đến chuyện đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới.

Với thành tích học tập "khủng" và có tài lẻ, Thomas nhận được sự yêu mến và đồng ý của bố mẹ vợ tương lai khi gả con gái cho. Bà Lý An Kỳ - mẹ của Hà Siêu Doanh cho biết bà sẽ luôn giúp đỡ con gái trong thời gian thai kỳ và sau khi sinh.

Theo Báo Đất Việt


tỷ phú con nhà giàu cầu hôn

Tin tức mới nhất