Chàng trai đặt avatar là cô gái khác, người yêu hỏi thì có câu trả lời gây phẫn nộ

Nhiều chàng trai khi yêu có cách xử sự rất quá quắt khiến những người ngoài cũng chẳng thể nào chịu đựng nổi.

Mạng xã hội đôi khi mang đến nhiều rắc rối hơn cho một mối quan hệ yêu đương. Lâu nay người ta đã nghe nhiều cuộc tình tan vỡ vì mạng xã hội. Cô gái đọc trộm được tin nhắn người yêu gửi cho "bồ" hay chàng trai nào đó biết bạn gái bắt cá nhiều tay ngay trên facebook.

Rồi mới đây, vì avatar (ảnh đại diện) trên mạng xã hội, một cô nàng đã phải nhận những lời lẽ không hay từ người yêu.

"Người yêu em để ảnh một cô gái khác làm avatar. Em có vào bình luận kiểu vừa đùa vừa thật: Có người yêu rồi mà còn để ảnh gái thế này, về đây chết với tui".

Chỉ nhắn như vậy nhưng anh ấy lại trả lời thế này. Anh ấy bảo đó là bạn thân xem như em kết nghĩa. Nhiều người bảo em hiền quá dễ bị lừa gạt, em lo lắng quá", đây là dòng tâm sự của cô gái trẻ đăng kèm đoạn nói chuyện với bạn trai.


Thanh niên đáp trả gay gắt với bạn gái.

Bạn trai đã dùng cách giải thích khá khó chịu để nói về lí do tại sao để ảnh người khác làm hình đại diện. Thậm chí, anh ta còn dùng những câu như: "Chưa ai làm gì em cả, chưa có cưới xin gì, em không có quyền bảo anh làm gì cả".

Anh chàng nghĩ rằng câu nhắc nhở đó của bạn gái là "xỉa xói" và kết lại: "Nếu yêu anh thì cố mà hiểu tính anh".


Cô gái nhẹ nhàng giải thích.

Dân mạng tỏ ra bức xúc với những phản ứng của chàng trai trong mẩu chuyện trên. Họ cho rằng như thế có nghĩa anh chàng không tôn trọng bạn gái, nếu tôn trọng ngay từ đầu sẽ chẳng bày trò dùng ảnh người khác làm avatar.

Sau đó cách xử sự cực kỳ không ổn. Mới là yêu nhau mà đã mắng thẳng và dùng những từ ngữ khá nặng nề.

"Anh này nói chuyện cứ như 'bố đời' vậy. Không tôn trọng bạn gái lại coi như đó là điều đương nhiên. Mình thấy dường như anh ta chẳng yêu chiều gì cô người yêu cả hết", một dân mạng bình luận.

"Mình nghĩ nên chia tay thôi, anh chàng phản ứng quá mức quyết liệt sau sự việc trên dù câu bình luận của bạn gái đâu nặng nề gì. Anh ta đã nhắc đến việc 'chưa cưới xin nên không có quyền gì hết', nếu gắn bó lâu dài chắc chẳng dễ chịu gì đâu", dân mạng khác góp ý.

Theo Thế Giới Trẻ


câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất