Chàng trai gây bão khi trổ tài hát được cả giọng nam lẫn nữ

Chàng trai có tên Trần Tùng Anh khiến người xem thán phục khi có thế hát được giọng nam và nữ cùng lúc.

Với mỗi người, việc sở hữu giọng hát hay đã khó nhưng vừa hát hay lại có thế hát được cả giọng nam lẫn nữ như chàng trai trong clip dưới đây quả thật là "hiếm có khó tìm". Theo đó, xuất hiện trong  tập mới nhất của Sàn đấu ca từ, chàng trai trẻ có tên Trần Tùng Anh đã tự tin khoe giọng hát đặc biệt của mình qua ca khúc Một thời đã xa.


Trần Tùng Anh với ca khúc "Một thời đã xa" bằng 2 giọng hát của nam và nữ

Việc có thể hát được cả giọng nam lẫn nữ cùng lúc, Tùng Anh khiến cho diễn viên Diệu Nhi vô cùng phấn khích và bấm chuông để thuyết phục anh về với đội của mình. Để có được chàng trai, cô nàng đã bất chấp giả giọng nam khiến người xem không nhịn nổi cười.

Kết thúc phần thi của mình, với sự cổ vụ của khán giả, Tùng Anh tiếp tục thể hiện tài năng khi giả giọng nữ song ca cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm ca khúc Bóng cây kơnia. Việc chàng trai tài năng quyết định về đội của Diệu Nhi khiến Gin Tuấn Kiệt vô cùng tiếc nuối.


Trần Tùng Anh trên sân khấu "Sàn đấu ca từ"

Chia sẻ về giọng hát đặc biệt của mình, Tùng Anh cho biết cảm thấy rất vui khi được khán giả và các vị giám khảo đón nhận. "Sau cảm giác vui sướng, bản thân mình bắt đầu thấy áp lực. Áp lực làm thế nào hát hay hơn nữa để không phụ lòng những người yêu mến. 

Ban đầu khi hát trước đám đông với chất giọng nữ, mình đã nhận về rất nhiều lời nhận xét thiếu thiện cảm. Tuy nhiên khi nỗi buồn qua đi, bình tâm suy nghĩ lại, mình nghĩ rằng ông trời đã ban cho khả năng như vậy, tại sao mình lại không đón nhận. Chỉ cần cố gắng làm tốt, miễn sao người thân, bạn bè hiểu mình là được. Và từ đó, mình không quan tâm đến những lời bóng gió sau lưng nữa", Tùng Anh cho biết thêm


T.H
Theo Vietnamnet


Sàn Đấu Ca Từ

Tin tức mới nhất