Ghen tuông, chàng trai khắc luôn tên mình lên trán bạn gái

Bình luận0

Càng yêu sâu đậm, Jackub lại càng ghen tuông khó kiểm soát, nhiều lúc khiến bạn gái Catalina vô cùng khó chịu.

Theo trang Fox San Antonio đưa tin, chàng trai Jackub Jackson Hildreth, 19 tuổi và bạn gái Catalina Mirele, 22 tuổi vốn có một mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

Mới đầu mọi chuyện rất vui vẻ, thoải mái thế nhưng càng yêu sâu đậm, Jackub lại càng ghen tuông khó kiểm soát, nhiều lúc khiến bạn gái Catalina vô cùng khó chịu.

Vài ngày trước, do không chịu nổi tính ghen tuông, nghi ngờ vô cớ của bạn trai, Catalina bực dọc, tranh cãi dữ dội với Jackub. Trong cơn nóng giận, Jackub không thể khống chế được bản thân, anh nắm lấy cổ bạn gái và đấm túi búi vào người cô.

Sau đó, như chưa hả cơn bực tức, Jackub quyết định lấy dao ra, khắc tên mình trên trán Catalina như một cách khẳng định chủ quyền.

Ghen tuông, chàng trai khắc luôn tên mình lên trán bạn gái-1
Ảnh minh họa.

Hoảng sợ tột độ, Catalina cố sức chống trả và kêu cứu. Nhưng do thể lực chênh lệch, cô gái đáng thương đành đau đớn chịu trận.

Mãi đến lúc Jackub nguôi giận, Catalina mới tìm được cách báo cảnh sát. Thời điểm cảnh sát tới nơi, toàn thân cô gái trẻ bị thương, hai mắt trống rỗng như người vô hồn.

Sau khi được cứu chữa, Catalina cho biết, lúc đó cô có cảm giác mình sẽ bị Jackub giết chết. "Nếu cảnh sát không xuất hiện, anh ta sẽ giấu tôi trong tủ cho đến khi tìm ra cách để xử lý thi thể tôi", Catalina không giấu được hoảng loạn khi nói.

Theo điều tra của cảnh sát, Jackub có tiền sử bạo lực. Anh chàng cũng từng bị bắt giữ vì trộm cắp và bạo lực gia đình.

Hiện, Jackub đã bị bắt.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/song-tre/ghen-tuong-chang-trai-khac-luon-ten-minh-len-tran-ban-gai-1040024.html

ghen tuông bạn gái

Tin tức mới nhất