Chàng trai khổng lồ cao 2,20m đóng vai ác quỷ trong phim 'Quật Mộ Trùng Ma'

Diễn viên thủ vai ác linh Samurai thuộc danh sách những người cao nhất tại Hàn Quốc.

Gần đây, bộ phim có đề tài về tâm linh Quật Mộ Trùng Ma (Exhuma) nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả Việt nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất cuốn hút của dàn diễn viên chính.

Ngoài những tên tuổi đã quen mặt, vai diễn ác linh Samurai khổng lồ trong phim cũng để lại dấu ấn. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng, ác quỷ này là sản phẩm của CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính).

Tuy nhiên thực tế, đạo diễn bộ phim đã không sử dụng công nghệ này. Thay vào đó, ông đã tuyển chọn một diễn viên có ngoại hình tương xứng để vào vai ác linh có kích thước vượt trội so với người thường.

Chàng trai khổng lồ cao 2,20m đóng vai ác quỷ trong phim Quật Mộ Trùng Ma-1
Kim Byung Oh vào vai ác linh Samurai trong bom tấn "Quật Mộ Trùng Ma" nhờ sở hữu ngoại hình to lớn ấn tượng (Ảnh: Kbizroom).

Người được lựa chọn chính là cựu tuyển thủ bóng rổ chuyên nghiệp Kim Byungoh (35 tuổi). Anh chàng thuộc danh sách những người cao nhất Hàn Quốc với chiều cao nổi bật 2,20m.

Chính Kim Byung Oh cũng cảm thấy bất ngờ khi được tuyển chọn vào vai diễn này, anh trả lời báo chí Hàn Quốc: "Khi được mời diễn xuất cho vai ác quỷ Samurai, tôi nghĩ không hiểu sao họ cần mình khi đã có CGI".

Cựu tuyển thủ bóng rổ cho rằng, những bộ phim như Avatar có thể biến một diễn viên có chiều cao bình thường trở nên to lớn đến 3m. Vì vậy, anh cảm thấy khó hiểu khi đạo diễn lại lựa chọn người ngoài ngành. Tuy nhiên, mọi sự khó hiểu đều tan biến khi Kim Byung Oh xem thành quả. Với chiều cao ấn tượng của anh, cảnh quay ác quỷ nhìn rất chân thực.

Chàng trai khổng lồ cao 2,20m đóng vai ác quỷ trong phim Quật Mộ Trùng Ma-2
Khi còn chơi bóng rổ chuyên nghiệp, Kim Byung Oh là tuyển thủ nổi tiếng với chiều cao lý tưởng (Ảnh: Kbizroom).

Kim Byung Oh chia sẻ, để có được ngoại hình dữ tợn của ác linh, đội ngũ hóa trang đã tốn đến 6 tiếng trang điểm tay, chân và gương mặt cho anh. Sau đó, họ mất thêm 2 tiếng cho việc tẩy trang.

Trong lĩnh vực thể thao, Kim Byung Oh cũng là một tài năng bóng rổ được công nhận khi vừa sở hữu ưu điểm chiều cao, vừa có lối chơi thông minh. Lúc mới 20 tuổi, anh đã là tên tuổi xuất sắc khi chơi cho đội bóng rổ Chung-Ang University.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/chang-trai-khong-lo-cao-220m-dong-vai-ac-quy-trong-phim-quat-mo-trung-ma-20240323234743623.htm?fbclid=IwAR3WcmO5wFD0gfO-D-hUoj4cLkKOzuD-vXqKVeMoa1PaikMdvdrUVE-mXKk_aem_AQe5Jiw_niDVy9NXMNQJKBkROiN-awhEZQdbbtWf2y0MZRrlBINkm3iT1PsbVMZrsGXCqVBHcIKLTWEijjq4QgOJ

Quật Mộ Trùng Ma phim điện ảnh

Tin tức mới nhất