Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc

Biết người trong mộng là người chuyển giới, chàng trai chỉ mất 5s để tiếp thu và chấp nhận.

Chàng trai Ngô Hoằng Dật qua trò chuyện trên mạng, liền phải lòng và có mối quan hệ yêu đương với một cô gái trẻ xinh đẹp, gợi cảm có tên Giang Gia Văn. Thế nhưng sau khi yêu đương được một khoảng thời gian, Gia Văn cảm thấy tình cảm ngày càng đậm sâu, liền nói thật với Hoằng Dật rằng mình là người chuyển giới.

Không ngờ rằng, sự thật chấn động như vậy mà Hoằng Dật chỉ mất 5s để tiếp thu và chấp nhận. Anh chàng còn nói rằng, tình yêu không phân biệt giới tính. Sau đó, Hoằng Dật quyết tâm kiếm tiền, đưa người yêu sang Thái Lan hoàn thành ước mộng chuyển giới hoàn toàn. 

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-1

Theo thông tin đăng tải, Ngô Hoằng Dật và Giang Gia Văn có thể nói là vừa gặp đã yêu. Chỉ một thời gian ngắn sau khi hẹn hò và nói chuyện yêu đương, cả hai đều nhận ra tình cảm của mình thực sự nghiêm túc. Chính vì vậy, để tránh trường hợp quá đau lòng nếu chia tay, Gia Văn sau nhiều đêm suy nghĩ đã quyết định nói cho Hoằng Dật biết mình là người chuyển giới. 

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-2

Gia Văn nói rằng, năm 19 tuổi, cô đã trải qua một lần phẫu thuật chuyển giới. Hiện tại, vẻ ngoài đã thực giống như bao cô gái khác nhưng trên thẻ căn cước, giới tính vẫn ghi là đàn ông, mong Hoằng Dật chấp nhận sự thật này. 

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-3

Khi nói ra điều bí mật lớn nhất của mình, Gia Văn rất lo sợ bạn trai sẽ bị sốc và bỏ rơi cô. Thế nhưng, ngược lại, Hoằng Dật chỉ mất đúng 5s để tiếp thu sự thực, sau đó nói cho Gia Văn biết "tình yêu không phân biệt giới tính". 

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-4

Đáng nói, không chỉ chấp nhận sự thực bạn gái là người chuyển giới, Hoằng Dật còn ủng hộ nhiệt tình ước mơ chuyển giới hoàn toàn của Gia Văn. Đặc biệt, để biến ước mơ trở thành một cô gái thực sự của Gia Văn thành hiện thực, Hoằng Dật liều mạng kiếm tiền, dự định bao giờ đủ 500.000 tệ sẽ đưa Gia Văn sang Thái Lan để phẫu thuật.


Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-5

Trước tình yêu của Hoằng Dật, Gia Văn vô cùng cảm động, cô cho biết, chỉ cần phẫu thuật loại bỏ yết hầu và phẫu thuật hạ thân nữa là cô sẽ trở thành một cô gái thực sự.

Trong quá khứ, thường xuyên có người hỏi cô có phải là trai đột lốt gái hay không, cô và Hoằng Dật có phải là gay hay không. Thế nhưng bẩm sinh con người không được lựa chọn giới tính cho mình, lớn lên trưởng thành, nhận thức được thì có quyền thay đổi.

Vì thế, cả hai đều không để ý đến ánh mắt kỳ thị của người ngoài cuộc, chỉ muốn sống trọn từng phút giây với nhau. 

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-6

Cũng theo Gia Văn, sau khi phẫu thuật chuyển giới thành công, cô mong muốn thẻ căn cước của mình có thể đổi từ giới tính nam sang giới tính nữ. Sau đó, kế hoạch của hai người là sẽ cùng nhau kết hôn, hoàn thành ước nguyện bấy lâu nay.

Chàng trai kiếm tiền giúp bạn gái chuyển giới gây sốc-7

Nhiều người sau khi nghe câu chuyện tình yêu của Hoằng Dật - Gia Văn đã không khỏi cảm động. Họ cho rằng, trong cuộc đời này không nhiều người tìm kiếm được tình yêu thực sự của mình. Gia Văn thực sự rất may mắn, họ chúc cô phẫu thuật thành công, hoàn thành ước nguyện thành vợ thành chồng với Hoằng Dật. 
 

Theo Dân Việt


giới tính thứ 3 người chuyển giới giới tính chuyển giới đồng tính