Chàng trai 'móc ruột gan' nói về nỗi lòng cánh mày râu trước ngày Phụ nữ Việt Nam

"Tiền thì hết trong bao. Dạo này giá xăng cao. Nên anh rất muốn em thông cảm nhé", chàng trai than thở trước ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra vào 20/10 hàng năm nhằm tôn vinh những người bà, người mẹ, người chị. Dịp này, một nửa còn lại của thế giới sẽ nhận được nhiều lời chúc kèm theo đó là hoa và quà từ đấng mày râu.

Tuy nhiên bản nhạc chế xuất hiện mới đây đã thể hiện nỗi lòng của các anh em mong muốn chị em "bỏ qua công đoạn tặng quà" thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Dựa trên nền nhạc của ca khúc Gõ cửa trái tim, chàng trai trong clip đã đưa ra loạt lý do để được thông cảm như: "Tiền thì hết trong bao. Dạo này giá xăng cao. Nên anh rất muốn em thông cảm nhé...". Giọng hát trầm ấm, lối diễn xuất tự tin của nam chính khiến không ít người xem thích thú.
 


Nhạc chế kể về nỗi lòng của những chàng trai trước ngày 20/10 diễn ra.

 

Sau thời gian ngắn chia sẻ, bản nhạc chế nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Bên cạnh bình luận bày tỏ sự thông cảm, nhiều thành viên nữ hài hước khi đưa ra quyết tâm: "Không thể mềm lòng được, đây là ngày chị em ta có quyền đòi quà".
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Ngày phụ nữ Việt Nam nhạc chế Ngày 20/10

Tin tức mới nhất