Chàng trai phải ăn sinh tố mì tôm vì gãy mất 3 chiếc răng

Gãy răng không nhai được nhưng lại "lên cơn thèm" mì tôm thì bạn sẽ làm cách nào?

Không ngoa khi nói rằng mì tôm (mì ăn liền) chính là món mì quốc dân được người người nhà nhà yêu thích. Người ta có thể ăn mì tôm buổi sáng, buổi trưa, buổi tối và cả buổi đêm. Mì tôm ăn chống ngán những ngày Tết, chống đói những ngày cuối tháng và đôi khi chống thèm vào những ngày thức khuya.

Thế nên cũng không có gì lạ khi một người đã bị gãy cả 3 chiếc răng, không nhai nổi nhưng vẫn "lên cơn thèm" mì tôm như anh chàng trong clip dưới đây. Mà lúc ấy thì biết làm sao? Ngồi nhìn và nén cơn thèm lại ư? Hay bất chấp... 

Trong cái khó ló cái khôn, anh chàng Quang Huy trong clip lập tức nghĩ ngay ra cách ăn mì dù đã gãy mất 3 chiếc răng.

Phải ăn sinh tố mì tôm xay vì gãy mất 3 chiếc răng, chàng trai hồ hởi với sáng tạo của mình nhưng dân mạng thì lại lắc đầu "í ẹ"

Vâng, anh chàng đã nấu một bát mì có cả topping và cho tất cả vào... máy xay sinh tố. Một ý tưởng rất thông minh và nhanh nhẹn đấy chứ? Ấy thế nhưng, đối với các cư dân mạng thì món mì này quả thật có hơi "í ẹ" thì phải? 

- M. Hằng: Có ai vừa xem vừa nhăn mặt không? 

- Tr. Nhật: Nghe cái tên đã thấy đau bụng rồi...

- T. Bình: Vậy mà cũng nghĩ ra được.

Chàng trai phải ăn sinh tố mì tôm vì gãy mất 3 chiếc răng-1

Dù vậy, có lẽ với những người đang gãy răng thì đây cũng được coi là một giải pháp "chống cháy" rồi nhỉ? Các cư dân mạng cũng chúc anh chàng này sớm khỏi để có thể ăn một bát mì tôm ngon lành như trước.

Chàng trai phải ăn sinh tố mì tôm vì gãy mất 3 chiếc răng-2
Chân dung chàng trai và những bữa ăn sau khi gãy răng.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/phai-an-sinh-to-mi-tom-xay-vi-gay-mat-3-chiec-rang-chang-trai-ho-hoi-voi-sang-tao-cua-minh-nhung-dan-mang-thi-lai-lac-dau-i-e-2202121118446961.htm

công thức món ăn món ăn lạ

Tin tức mới nhất