Chàng trai trẻ hài hước dạy phát âm tiếng Anh theo 'chuẩn người Thái'

Chàng trai 9X khiến cư dân mạng thích thú khi chia sẻ bí quyết nói tiếng Anh theo ngữ điệu của người Thái Lan.Mới đây, chàng trai 9X đang là tâm điểm chú ý khi chia sẻ clip dạy tiếng Anh theo 'chuẩn của người Thái'. Với cách thể hiện hài hước, thú vị, clip thu hút hơn 100 nghìn lượt xem, 1.106 chia sẻ sau hơn 1 giờ đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Trong clip, 9X hướng dẫn cách phát âm những từ ngữ đơn giản, thường gặp như: chicken (gà), lemonade (nước chanh),  coconut (dừa),... theo ngữ điệu Thái Lan. Kèm theo cách phát âm là biểu cảm hài hước của nam chính khiến người xem không thể nhịn nổi cười.
 


Chàng trai trẻ dạy nói tiếng Anh theo ngữ điệu của người Thái Lan.
 

Theo tìm hiểu, chàng trai trong clip nói trên có tên Đỗ Phú Quí (nickname Pino), sinh ngày 13/12/1993, đến từ TP HCM. Phú Quí là một trong những "hiện tượng mạng" được giới trẻ Sài Thành quan tâm.

Trước đó, anh được mọi người biết đến qua các ca khúc cover: Có khi nào rời xa, Nơi nào có em, Chuyện như chưa bắt đầu, Khi người lớn cô đơn.....

Bên cạnh tài năng, Phú Quí còn thu hút người đối diện bởi ngoại hình điển trai. Hiện chàng trai đang sở hữu hơn 40.000 người theo dõi trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh về Phú Quí:
 


 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


tiếng Anh quizz trai xinh gái đẹp Thái Lan

Tin tức mới nhất