Charlie Puth kêu gọi khán giả ngừng ném đồ vào nghệ sĩ biểu diễn

Bình luận của Charlie Puth được đưa ra sau khi Bebe Rexha, Ava Max và Kelsea Ballerini đều bị ném đồ vào mặt tại các buổi hòa nhạc gần đây.

"Nếu bạn đang ở một buổi hòa nhạc, hãy hát và nhảy trong đám đông. Đừng làm hại người biểu diễn" - Charlie Puth nói. Sau khi Bebe Rexha, Ava Max và Kelsea Ballerini bị một số khán giả ném các vật thể lạ vào mặt tại các buổi hòa nhạc gần đây, ca sĩ kiêm nhạc sĩ "Light Switch" đã đăng lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về hiện tượng đáng tiếc này: "Xu hướng ném đồ vào người biểu diễn khi họ đang ở trên sân khấu phải chấm dứt. Thật là thiếu tôn trọng và rất nguy hiểm" - Nam ca sĩ nhấn mạnh.

Charlie Puth kêu gọi khán giả ngừng ném đồ vào nghệ sĩ biểu diễn-1
Charlie Puth kêu gọi khán giả ngừng ném đồ vào nghệ sĩ biểu diễn.

Trước khi Charlie Puth lên tiếng cảnh báo, Kelsea Ballerini là ca sĩ mới nhất bị ném vật thể lạ khi đang biểu diễn trên sân khấu. Theo CNN, một khán giả ném vòng tay trúng vào mắt cô: "Chuyện này chỉ làm tôi sợ hơn là làm tôi đau. Đó là lý do tại sao tôi bước ra khỏi sân khấu để bình tĩnh lại và đảm bảo rằng bản thân, ban nhạc và đám đông khán giả đều cảm thấy an toàn rồi mới tiếp tục hát" - Ballerini nói trên mạng xã hội sau khi tạm dừng chương trình để kiểm tra ban nhạc của cô.

Tương tự, khi bị một người đàn ông ném điện thoại trúng vào mặt trong một buổi hòa nhạc ở New York vào đầu tháng này, nữ ca sĩ Bebe Rexha tiết lộ rằng cô phải khâu vết thương.Vài ngày sau, ca sĩ Ava Max cũng bị một người đàn ông xông lên sân khấu tát tại một buổi biểu diễn ở Los Angeles.

Nữ ca sĩ Pink còn rơi vào một trường hợp "éo le" hơn. Cô đã bị sốc ở London khi có người trong đám đông ném tro cốt của mẹ họ lên sân khấu khi cô đang biểu diễn: "Tôi không biết mình phải nói thế nào về điều này" - Pink nói với đám đông. Cô cũng bị ném một miếng phô mai vào người trong buổi biểu diễn gần đây.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/charlie-puth-keu-goi-khan-gia-ngung-nem-do-vao-nghe-si-bieu-dien-post1030509.vov

Charlie Puth

Tin tức mới nhất