Phẫn nộ: Cháu bé 6 tuổi ở Vũng Tàu nghi bị dì ruột tẩm xăng thiêu sống chỉ vì bố mắc nợ 3 triệu

Bình luận6

Người dì ruột bất ngờ mang theo can xăng đến nhà anh rể rồi đổ xăng lên người cháu bé 6 tuổi, châm lửa thiêu sống khiến cháu bé bị bỏng nặng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 23/2, đối tượng Ph. cầm theo một can xăng đến nhà anh rể của mình ở địa chỉ 179 đường Lưu Chí Hiếu, phường 10, TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) rồi bất ngờ đổ xăng lên người cháu ruột của mình là em Nguyễn Tấn V. (6 tuổi). Chỉ trong chớp mắt, cháu V. đã biến thành ngọn đuốc sống.

Nhìn thấy cháu V.. bị bốc cháy, người thân lập tức la lên kêu cứu, đồng thời cùng những người hàng xóm dập tắt ngọn lửa trên người nạn nhân. Sau đó, gia đình nhanh chóng đưa cháu V. đến Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu) cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng.

Phẫn nộ: Cháu bé 6 tuổi ở Vũng Tàu nghi bị dì ruột tẩm xăng thiêu sống chỉ vì bố mắc nợ 3 triệu-1
Đối tượng Ph. được đưa về đồn công an giải quyết

Đúng lúc đó, một đội tổ dân phố phường 10 đi qua, phát hiện vụ việc đã bắt giữ Ph. đưa về đồn lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo bệnh viện Lê Lợi cho biết, vào khoảng 17h20 phút cùng ngày bệnh viện đã tiếp nhận cháu V. trong tình trạng bị bỏng nặng độ II-III, diện tích 50% cơ thể. Hiện tại, phía bệnh viện đã truyền dịch chống sốc, truyền an thần, kháng sinh toàn thân…

Phẫn nộ: Cháu bé 6 tuổi ở Vũng Tàu nghi bị dì ruột tẩm xăng thiêu sống chỉ vì bố mắc nợ 3 triệu-2
Cháu V. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng 50% cơ thể

"Sau khi sơ cứu vết thương, bệnh viện Lê Lợi đã chuyển cháu V. lên bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục điều trị", vị lãnh đạo bệnh viện Lê Lợi nói với tờ báo trên.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, bố cháu V. có nợ Ph. hơn 3 triệu đồng nhưng chưa có tiền trả, Ph. nhiều lần đến đòi nhưng không được nên chiều ngày 23/2 đã mang xăng sang đổ lên người cháu V. đốt. 

Phẫn nộ: Cháu bé 6 tuổi ở Vũng Tàu nghi bị dì ruột tẩm xăng thiêu sống chỉ vì bố mắc nợ 3 triệu-3
Hiện trường vụ án

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


thiêu sống bị bỏng nặng
Mong pháp luật trừng trị thật nghiêm minh với con ác quỷ đội lốt người này
Trần văn thể
25/02/2020
Dì kiểu này sớm cho đi tù mọt gông...
Nguyễn thị Nga
24/02/2020
Không còn là con người nữa. Các cụ nói: “sảy mẹ bú dì”, thế mà nó làm được. Thằng bé còn sống cũng khổ, lại mất bao nhiêu tiền, bao nhiêu lần đau đớn để chữa lành vết thương. Nặng nề nhất là vết thương lòng. Làm sao bé có thể quên được giây phút bị dì tưới xăng và đốt. Làm sao tâm lý của bé bình thường đối với người lớn đây? Mong cháu nhanh bình phục. Mong pháp luật xử lý nghiêm con dì ác độc
Cần phải xử phạt thật nặng
Kẻ khốn bạn vì 3 triệu đồng mà sát hại cháu. Đề nghi xử lý bà Ph. thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.
Bách thảo
27/02/2020
Con quỷ dữ chứ dì cháu gì, khốn nạn

Tin tức mới nhất