Châu Bùi khẳng định chuyện tình cảm đang 'trộm vía'

Châu Bùi như “nhắc khéo” người yêu: "Khi mình lỡ cảm nắng một badboy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta...".

Mới đây, trên fanpage chính thức của chương trình đã chính thức công bố sự trở lại của Người Ấy Là Ai mùa 5 (2023. Không dừng lại ở đó, sự bùng nổ tiếp tục nhân đôi khi Châu Bùi bất ngờ xuất hiện trong chương trình ở vai trò ban cố vấn.

Châu Bùi là một fashionista siêu hot trong làng GenZ, được quan tâm nhất cử nhất động vì chuyện tình “úp úp mở mở” của cô nàng cùng nam rapper Binz – cái tên luôn được dân tình réo gọi mặc dù cả 2 chưa một lần công khai tình yêu.

Châu Bùi khẳng định chuyện tình cảm đang trộm vía-1


“Người thương” của Binz – Châu Bùi lần đầu ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai".

Trong đoạn clip đầu tiên được đăng vào tối 13/5, Châu Bùi liên tục mang đến chương trình một làn gió về chuyện tình cảm đậm chất GenZ trong suốt quá trình bình luận về dàn cực phẩm khó đoán. Không những thế, cô nàng còn khẳng định chắc nịch chuyện tình cảm của mình đang "trộm vía".

“Mặc dù mình chưa trải qua nhiều mối tình, nhưng mình tin với cương vị là một người đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, mình mong sẽ có những chia sẻ hữu ích đến các bạn nữ chính”, người đẹp thổ lộ.

Châu Bùi khẳng định chuyện tình cảm đang trộm vía-2
Châu Bùi khẳng định đang hạnh phúc trong tình yêu.

Sau khi trải qua nhiều lần lắt léo vì ekip “gài vào” ở các phần tung hint đoán ra màu của cực phẩm, Châu Bùi còn phải mang hẳn sổ sách để ghi chép khiến dàn cố vấn phải bật cười vì cô nàng GenZ này. Bên cạnh đó, ở một khoảnh khắc, Châu Bùi như đang “nhắc khéo” về người yêu.

“Vào thời điểm người ta buồn chán rồi cũng đến lúc người ta tìm đến bến đỗ, nhìn thấy được người phù hợp, muốn tập trung chăm chút cho sự nghiệp để cùng nhau phát triển. Đối với Châu khi mình lỡ cảm nắng một người badboy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta”, cô tâm sự.

Châu Bùi khẳng định chuyện tình cảm đang trộm vía-3
Những chia sẻ của Châu Bùi làm khán giả liên tưởng ngay đến Binz.

Mặc dù, không công khai nhắc đến tên ai, nhưng lời chia sẻ của Châu Bùi khiến khán giả liên tưởng ngay đến người yêu hiện tại của cô.

Lần trở lại này, Người Ấy Là Ai mùa 5 còn công bố thêm một sự thay đổi mới. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập.

Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính.

Châu Bùi khẳng định chuyện tình cảm đang trộm vía-4
Bên cạnh sự xuất hiện của Châu Bùi, dân tình cũng "hóng" MC mùa này liệu có phải Trấn Thành hay không?

Theo Người Đưa Tin 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chau-bui-ngoi-ghe-co-van-nguoi-ay-la-ai-khang-dinh-chuyen-tinh-cam-dang-trom-via-a591982.html?fbclid=IwAR1lyLyq2F3yxidFD30M-emYLqmtqBlXLLz9l9202Whff88xgmNtY35fOtA

người ấy là ai Binz Châu Bùi Trấn Thành

Tin tức mới nhất