Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh 'tình cũ Hồ Ngọc Hà'

Bị "thế vai" đại gia kim cương yêu Hà Hồ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa không khỏi khó chịu.

Gần 2 ngày qua, showbiz Việt được phen náo động với drama tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Cặp đôi tin đồn được cho là đã chia tay sau hơn 7 năm yêu trong thầm lặng.

Đáng chú ý, bạn bè Thiều Bảo Trâm lấp lửng có "trà xanh" xuất hiện khiến nữ ca sĩ tổn thương. Nghi vấn chia tay tiếp tục được củng cố khi giọng ca họ Thiều bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram, đồng thời xóa sạch loạt ảnh lộ "hint" hẹn hò trước đó.

Được quan tâm không kém nhân vật chính là Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng. Cho rằng cô gái này là "trà xanh", một bộ phận dân mạng chỉ trích, tẩy chay dữ dội trên mọi tài khoản MXH dù mọi chuyện chưa rõ thực hư.

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-1
3 nhân vật phủ sóng showbiz Việt hiện tại.

Scandal nổ ra cũng khiến MXH bùng nổ những cuộc tranh cãi đa chiều. Nhóm đối tượng này bênh nữ chính, nhóm kia thì bảo vệ nam chính, số khác lại đứng về phía "trà xanh" tin đồn, cho rằng dư luận không nên quy kết vội vàng, tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng... 

Mới đây, một bài đăng confession đứng về phía Hải Tú thu hút nhiều sự chú ý, được chia sẻ mạnh. Đang chú ý, tác giả còn mang cả những gì Hồ Ngọc Hà đã trải qua vào để lập luận.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người viết không bị nhầm lẫn giữa 2 cái tên "Châu Đăng Khoa" và "Chu Đăng Khoa", khi nói về mối tình cũ của nữ ca sĩ.

Lỗi sai "chết người" này do chính nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phát hiện ra. Để tránh gây hiểu nhầm, anh vội vàng đính chính trên trang cá nhân.

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-2
Bài viết đang được lan truyền mạnh, trong đó chứa thông tin nhầm lẫn.

Khoanh vùng lỗi sai, Châu Đăng Khoa tỏ vẻ khó chịu: "Giữa đêm nhưng buộc phải lên tiếng lần đầu cũng như lần cuối. Mối quan hệ giữa tôi và Hà là hoàn toàn trong sáng, còn Hà có yêu tôi hay không thì làm sao tôi biết. Tôi còn chưa biết mà các bạn đã biết và viết như đúng rồi. 

Xin hãy để cho tôi và Hà được yên, tôi chỉ xem cô ấy là chị. Tôi thà làm trà sữa ngũ cốc sủi bọt trân châu 50 đường, 50 đá còn hơn".

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-3
Chỉ vì cái tên na ná đại gia kim cương Chu Đăng Khoa mà nam nhạc sĩ bị rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-4
Anh và Hồ Ngọc Hà thực chất chỉ là chị em thân thiết trong nghề.

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-5
Còn đây mới là người đàn ông mà tác giả bài đăng confession muốn nhắc tới, nhưng đã xảy ra nhầm lẫn.

Châu Đăng Khoa hoảng hốt khi bị chỉ đích danh tình cũ Hồ Ngọc Hà-6
Chân dung đại gia Chu Đăng Khoa - người từng có đoạn tình cảm với Hà Hồ trong quá khứ.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Hải Tú châu đăng khoa Chu Đăng Khoa Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất