Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu ra MV đề cập tới dịch Covid-19

Châu Kiệt Luân và Trương Học Hữu hợp tác trong MV mới cổ vũ nhân viên y tế trong dịch bệnh Corona – Chờ Gió Mưa Đi Qua.


MV "Chờ gió mưa đi qua"

Ngày 23/2, ca khúc Chờ gió mưa đi qua được thể hiện qua giọng ca của Trương Học Hữu, sáng tác bởi Châu Kiệt Luân và Phương Văn Sơn đã phát hành đồng thời cùng với MV. Ca khúc với sự kết hợp huyền thoại này được phát hành được tặng riêng cho các nhân viên y tế chống bệnh dịch nơi tiền tuyến nhằm cổ vũ tinh thần của họ.

Nội dung MV là hình ảnh những y bác sĩ nơi tiền tuyến ngày ngày chiến đấu để mang lại sự an toàn và khỏe mạnh cho từng bệnh nhân. Từng lời bài hát ý nghĩa lồng ghép vào những bối cảnh thực tế - những chiến binh áo trắng dũng cảm không mảng nguy hiểm, tính mạng bản thân chăm sóc cho người bệnh.

Sự đoàn kết của nhân dân để chống lại dịch bệnh, bằng giai điệu tha thiết và giọng hát truyền cảm, Trương Học Hữu đã gây xúc động mạnh cho người xem.

Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu ra MV đề cập tới dịch Covid-19-1
Trương Học Hữu và Châu Kiệt Luân.

Lời bài hát có đoạn: “Đứng trước tình yêu, chúng ta cần những từ ngữ nào để miêu tả? Tôi hứa với bạn sẽ thực hiện lời hứa của mình. Tình yêu đích thực không cần quá nhiều ngôn từ để diễn tả. Bởi vì cảm xúc nằm trong nơi trái tim của chúng ra.

Chúng ta dùng những từ ngữ nào dành cho tình yêu? Có lẽ chính là mãi mãi. Ngày qua ngày, chúng ta luôn muốn chạm tới niềm hy vọng thật gần. Sự bảo vệ trong mỗi ngôi nhà chính là bức tranh đẹp nhất. Chúng ta cùng nhau thay đổi và viết tiếp những ước mơ”.

Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu ra MV đề cập tới dịch Covid-19-2
Hình ảnh trong MV "Chờ mưa gió đi qua".

Ở cuối MV, Trương Học Hữu xuất hiện một cách tươi tắn trong chiếc áo trắng chữ T, và nói "Vẻ đẹp của con người bộc lộ ra và thể hiện rõ ràng nhất khi đối mặt với khó khăn. Tôi – Trương Học Hữu bằng tất cả tình yêu thương và sự tôn trọng xin hứa sẽ giữ gìn vệ sinh cá nhân và môi trường, ngăn chặn tối đa sự lây lan của bệnh dịch, để bảo vệ bản thân và cộng đồng. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau khỏe mạnh và an toàn nhé.

Lời nói đầy yêu thương và ấm áp của Trương Học Hữu như một sự cổ vũ, một sự quan tâm đầy chân thành trong thời điêm dịch bùng phát như hiện nay. Ca khúc có ảnh hưởng rất lớn với người hâm mộ của anh nói riêng và người dân Trung Quốc nói chung.

Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu ra MV đề cập tới dịch Covid-19-3
Trương Học Hữu.

Sau đó, Châu Kiệt Luân cũng đã chia sẻ bài hát trên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái kèm theo: "Một bài hát mới được viết cho tất cả các bạn, những người đang từng ngày chiến đấu với bệnh dịch. Cảm ơn người anh em Trương Học Hữu của tôi đã thể hiện xuất sắc tình cảm và tâm ý của tôi, cảm ơn các nhân viên y tế đã chăm chỉ mỗi ngày. Mọi người hãy cố lên”.

Châu Kiệt Luân, Trương Học Hữu ra MV đề cập tới dịch Covid-19-4
Châu Kiệt Luân cũng đã chia sẻ bài hát trên trang cá nhân.

Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng có động thái chia sẻ hình ảnh fan hâm mộ của anh là nhân viên y tế trong bộ quần áo bảo hộ trên mạng xã hội Instagram cũng với lời nhắn gửi “Cố lên”. Quả là một nghệ sĩ chân chính và có sức ảnh hưởng. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/chau-kiet-luan-truong-hoc-huu-co-vu-nhan-vien-y-te-chong-dich-covid-19-618978.html

Trương Học Hữu Jay Chou châu kiệt luân

Tin tức mới nhất