Châu Nhuận Phát hội ngộ Tạ Đình Phong

Họ đại diện cho hai thế hệ nghệ sĩ Hong Kong. Hai ngôi sao từng diễn chung trong "Người đến từ Macau".

Ngày 10/5, Sina đưa tin Tạ Đình Phong chia sẻ ảnh chụp cùng Châu Nhuận Phát lên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết có cơ hội gặp gỡ đàn anh trong chuyến đi dã ngoại trên núi.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong vừa từ Trung Quốc Đại lục trở về Hong Kong và cùng bạn bè tham gia các hoạt động rèn thể chất ngoài thiên nhiên.

On cho biết Châu Nhuận Phát và nam diễn viên Tạ Hiền - cha Tạ Đình Phong có quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, nhiều năm qua, Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong lại không có dịp gặp gỡ do bận rộn với công việc riêng.

Châu Nhuận Phát hội ngộ Tạ Đình Phong-1
Châu Nhuận Phát chụp ảnh cùng Tạ Đình Phong. Ảnh: Weibo.

Năm 2013, cặp sao họp tác trong Người đến từ Macau. Ảnh đế Hong Kong đóng vai cha nuôi của nam diễn viên họ Tạ, nuôi dưỡng và huấn luyện anh trở thành thần bài.

Hiện tại, Châu Nhuận Phát rời xa màn ảnh khi tuổi tác bước vào ngưỡng xế chiều. Ông dành thời gian cho gia đình và thực hiện sở thích cá nhân, đặc biệt là niềm đam mê leo núi. Thời gian qua, sao gạo cội nhận lời làm huấn luyện viên leo núi cho nhiều ngôi sao Hong Kong.

Châu Nhuận Phát hội ngộ Tạ Đình Phong-2
Châu Nhuận Phát từng bế Tạ Đình Phong ngày anh còn nhỏ (trái). Ảnh: Sohu.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong vẫn giữ vững được vị thế tài tử hạng A và sức hút trong ngành giải trí Hoa ngữ. Năm nay, anh tái xuất với phim hành động Nộ hỏa, hợp tác Chân Tử Đan.

Sao nam phải đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật để kiếm thêm thù nhập, bù lại khoản thua lỗ tài chính do kinh doanh, đầu tư nhà đất không thuận lợi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/chau-nhuan-phat-hoi-ngo-ta-dinh-phong-post1213900.html

Châu Nhuận Phát tạ đình phong

Tin tức mới nhất