Chen (EXO) viết thư xin lỗi người hâm mộ

Mới đây, nam ca sĩ Chen viết một bức thư gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì đột ngột thông báo bạn gái mang thai.

Ngày 19/2 (giờ địa phương), Chen - thành viên nhóm EXO đăng tải bức thư xin lỗi người hâm mộ vì đột ngột tuyên bố chuyện bạn gái mang thai.

Bức thư được đăng tải lên fanpage chính thức của EXO. Chen gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ bị choáng ngợp và bất ngờ trước công bố của anh. Trước đó, trong bức thư đầu tiên Chen thông báo bạn gái mang bầu, một số EXO-L (tên fandom của EXO) cảm thấy giận dữ khi nghe tin này.

"Tôi muốn dành bức thư này cho những người hâm mộ đang chờ đợi tin tức của tôi bấy lâu. Thực sự muốn gửi lời xin lỗi tới các EXO-L vì đã đột ngột thông báo việc sắp kết hôn và việc bạn gái tôi mang bầu.

Tôi cũng muốn cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Vị trí hiện tôi có được là nhờ tất cả các bạn", Chen bày tỏ.

Chen (EXO) viết thư xin lỗi người hâm mộ-1
Chen (EXO) bị một số khán giả quay lưng trước tin sắp kết hôn.

Trước bức thư của Chen, nhiều người hâm mộ cho rằng anh không cần thiết phải xin lỗi. Tuy nhiên, một số bộ phận lại cho rằng Chen đã làm đúng, khi viết thư thông báo chính thức. Trước nay, trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nhiều ngôi sao đã phải giấu chuyện kết hôn hay hẹn hò, bởi lo sợ nhiều fan sẽ quay lưng.

"Chen không cần phải xin lỗi. Bạn đang làm những điều để chính bạn được hạnh phúc. Những người quay lưng trước thông tin này xin hãy tỉnh ngộ", "Thật buồn, khi Chen sống trong ngành công nghiệp giải trí, nơi mà kết hôn cũng phải xin lỗi. Chúng ta không có quyền "sở hữu" idol, mà nên ủng hộ trước những chuyện vui trong đời họ"... là những bình luận của khán giả trên các diễn đàn.

Chen (EXO) viết thư xin lỗi người hâm mộ-2
Bức thư mới nhất Chen gửi tới fan.

Hôm 13/1, Chen bất ngờ tuyên bố kết hôn. "Tôi yêu một cô gái và tôi muốn ở bên cô ấy suốt đời", nam ca sĩ viết. Chen thừa nhận vô cùng bối rối khi tiếp nhận thông tin bạn gái mang bầu. Bên cạnh đó, việc thông báo tới fan cũng khiến Chen run sợ và lo lắng.

Theo SM Entertainment, đám cưới thành viên EXO sẽ được tổ chức riêng tư, chỉ có sự xuất hiện của người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, công ty sẽ không cung cấp chi tiết ngày dự sinh hay quá trình mang bầu của bạn gái Chen, do cô không làm trong ngành giải trí.

Chen tên thật là Kim Hong Dae, sinh năm 1992 và ra mắt công chúng với tư các thành viên EXO khi vừa tròn 20 tuổi. Với giọng hát cao và khỏe, anh đảm nhận vị trí hát chính trong nhóm.

Suốt hơn 8 năm hoạt động trong showbiz, Chen chưa từng vướng phải tin đồn hẹn hò nào. Anh được nhiều người khen ngợi vì tính các tốt bụng, chính trực.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/chen-exo-viet-thu-xin-loi-nguoi-ham-mo-post1049321.html?fbclid=IwAR2a76TKKahE98B38Gdb44PPCqOn0TpBvILDFBNg-PAje9Kcnujc6XDxZG8

Chen EXO

Tin tức mới nhất