Chi 2 tỷ để nhân tình bỏ vợ, cô gái nhận cú lừa cả đời khiếp sợ

"Nói rồi 2 người họ bước qua để lại tôi nước mắt lăn dài. Thì ra bao lâu nay tôi đã thua cuộc trước người đàn bà quê mùa đó".

Cả thanh xuân của tôi đổ dồn vào sự nghiệp kiếm tiền. 30 tuổi tôi vẫn không một mảnh tình vắt vai. Đổi lại, tôi lại có trong tay những thứ mà nhiều người phụ nữ khác phải mơ ước: Một tài khoản ngân hàng tiền tỷ, một căn nhà giữa thủ đô, một chiếc xế hộp và tài xế riêng nếu cần.

Thấy con gái như vậy bố mẹ tôi sốt ruột lắm, ông bà suốt ngày nhồi nhét vào đầu tôi bài học về chồng con. Tôi bị áp lực do chính những người thân của mình. Đó là lí do khiến tôi chẳng muốn về nhà vào ngày nghỉ.

Bị thúc giục nhiều quá nên tôi cũng tặc lưỡi: “Hay là mình lấy bừa một người cho có chồng”. Như hiểu được lòng tôi, đúng thời điểm đó ông trời lại sắp đặt cho tôi “ngả lòng” trước người đàn ông đã có gia đình.

Chi 2 tỷ để nhân tình bỏ vợ, cô gái nhận cú lừa cả đời khiếp sợ-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Người đàn ông tên Hải ấy có tất cả mọi thứ làm tôi đổ gục. Anh đẹp trai, hài hước nhưng không hời hợt, nam tính mà lại tràn đầy yêu thương. Chúng tôi quen nhau qua một cuộc gặp gỡ công việc. Rồi chính tôi là người chủ động hẹn hò anh trước. Còn anh với suy nghĩ của thằng đàn ông “mất gì đâu”.

Vậy là chúng tôi qua lại với nhau cho đến khi mọi chuyện vỡ lở.

Vợ của anh đã đến tận công ty tìm gặp tôi để làm loạn lên. Đó là một người phụ nữ quê mùa, luộm thuộm. Không để cho chị ta có cơ hội tiếp xúc gần, tôi đã gọi bảo vệ tống cổ chị ta đi ngay lúc đó.

Hải nói với tôi vợ chồng anh liên tục cãi nhau, tôi tranh thủ trở thành chỗ dựa cho anh. Hải bảo: “Cô ta chỉ đồng ý ly hôn khi có 2 tỷ trong tay”. Chỉ mong chờ có thế, tôi ngại gì mà không bỏ ra 2 tỷ để có được anh danh chính ngôn thuận.

Tôi quá chủ quan vì tin lời Hải nói. Anh nói gì tôi cũng tin mà không tìm hiểu hay nghi ngờ gì. Để rồi cái ngày tồi tệ ấy cũng đến.

Hôm đó, tôi đi khám sức khỏe vì gần đây hay bị chóng mặt, bất ngờ tôi gặp anh đang dìu vợ mình đi ra từ phòng khám thai. Tôi bàng hoàng nhớ lại lời anh nói tối qua: “Mai em tự đi nhé, anh bận kí hợp đồng với đối tác quan trọng, tối về anh bù sau nha”.

Chi 2 tỷ để nhân tình bỏ vợ, cô gái nhận cú lừa cả đời khiếp sợ-2
(Ảnh minh họa)

Tôi không nghĩ được gì ngoài việc cố tiến đến tát anh ta một cái thật mạnh. Không ăn năn, hối hận hay tội lỗi, anh ta coi đây là dịp để gán hết mọi phũ phàng cho tôi:

“Cái tát này coi như anh đã trả đủ cho em. Giờ chúng ta hết nợ nhé. Cảm ơn 2 tỷ của em đã giúp vợ chồng anh có một thằng con trai. Là do em tự nguyện nên anh không xin lỗi nữa. Thân ái chào tạm biệt”.

Nói rồi 2 người họ bước qua để lại tôi nước mắt lăn dài. Thì ra bao lâu nay tôi đã thua cuộc trước người đàn bà quê mùa đó.

Vì muốn có tiền chạy chữa kiếm con nên vợ chồng cô ta đã dựng lên màn kịch lừa dối tôi. Cuối cùng tôi vẫn là kẻ ngu ngốc nhất trong cuộc chơi này. Tôi thua cuộc thật rồi.

NQ
Theo VietNamnet


người thứ ba lừa tình Ngoại tình

Tin tức mới nhất