Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng 'bóc phốt' Angela Phương Trinh: 'Em câu like rẻ tiền đấy'

Chị họ của nam thủ môn còn làm khán giả bất ngờ khi hé lộ Angela Phương Trinh bị Bùi Tiến Dũng từ chối.

Hai ngày qua, công chúng khắp nơi xôn xao rất nhiều về kết quả chiến thắng của U23 Việt Nam. Mọi thứ càng dữ dội hơn khi thủ môn Bùi Tiến Dũng bị nghi vấn là có tình ý với nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt. Cụ thể, anh đã có cuộc nói chuyện, bình luận qua lại khá tình tứ với Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-1

Theo đó, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh liên tiếp chia sẻ đoạn nói chuyện giữa cô và nam cầu thủ lên mạng xã hội. Cả hai đã "thả thính" nhau đến mức khiến ai cũng giật mình vì độ "đong đưa" quá mức. Xuyên suốt các trận đấu của đội tuyển U23, lần nào Angela Phương Trinh cũng kêu gọi Bùi Tiến Dũng hãy làm người yêu mình.

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-2Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-3

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-4

Những câu chữ đầy "mật ngọt" như thế này được cô nàng chia sẻ thường xuyên trên mạng xã hội.

Vừa qua, khi dư luận liên tục phản đối sự việc này thì Angela Phương Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng về mối quan hệ giữa họ. "Cả nhà hãy thật yên tâm coi nào, vì thật ra, Trinh cũng như bao nhiêu chị em gái khác, chứng kiến một người hùng vừa đẹp trai, vừa tài năng như anh Tiến Dũng, thì không thể không mến mộ. Tuy nhiên, như các bạn có căn dặn, chỉ nên vui thôi, đừng vui quá, Trinh chia sẻ luôn, anh Dũng chỉ là anh trai mưa của Trinh thôi nè. Cả nhà cùng chúc anh ấy và đội U23 thi đấu chung kết tưng bừng để mang về chiến thắng nhé! Hãy cứ là thần tượng của nhau anh nhé như cách anh mến mộ em!" - người đẹp viết.

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-5


Trên trang cá nhân, cô cũng xoá hết những bài đăng liên quan đến Bùi Tiến Dũng.

Mọi chuyện tưởng chừng như sẽ yên ắng nhưng một câu chuyện khác lại vừa được xuất hiện. Cụ thể, một tài khoản mạng được cho là chị họ của Bùi Tiến Dũng đã "bóc phốt" Angela Phương Trinh. Người này để lại bình luận: "Trinh ơi sao em không up đoạn em xin bay ra Hà Nội để được đón Dũng hả em? Chị thấy em vô duyên lắm đấy, bị từ chối cái là quay ra kêu anh trai mưa ngay được. Em để cho em chị nó lớn, nó bắt nốt trận cuối nhé, em câu like rẻ tiền quá đấy".

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-6
Chị họ nam cầu thủ làm mọi người hoang mang vì sự việc người đẹp bị anh từ chối đi đón.

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-7
Tài khoản này cũng chia sẻ hình ảnh trò chuyện thân mật với Bùi Tiến Dũng.

Chị Bùi Tiến Dũng lên tiếng bóc phốt Angela Phương Trinh: Em câu like rẻ tiền đấy-8
Hiện tại, từ phía Angela Phương Trinh vẫn chưa có phản hồi nào về sự việc này.

 

Theo Thể Thao Văn Hóa


Bùi Tiến Dũng U23 Việt Nam Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất