Chỉ cần nhìn ngón tay út cũng đoán được tính cách, chuyện tình duyên

Chỉ cần nhìn vào độ dài ngón tay út là bạn có thể biết ngay vận mệnh sang hèn, may mắn hay đường tình duyên của mình.

Ngón tay út cong vào phía trong

Chỉ cần nhìn ngón tay út cũng đoán được tính cách, chuyện tình duyên-1

Bạn có đầu ngón tay út cong? Bạn là người thường chọn cách né tránh mỗi khi phải đương đầu với khó khăn gì đó. Bạn muốn sự hòa bình và không muốn gây hấn với bất kỳ ai. Bạn là người giảng hòa và làm cầu nối khá giỏi. Bạn có thể khiến mối quan hệ giữa hai người đối đầu cải thiện hơn song việc dĩ hòa vi quý không phải lúc nào cũng tốt.

Ngón tay út phì, to

Ngoài việc có khả năng bị bệnh lý thì bạn là người có ham muốn vật chất mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những biểu hiện cho thấy phụ nữ có khả năng sinh sản tốt.

Chỉ cần nhìn ngón tay út cũng đoán được tính cách, chuyện tình duyên-2

Bạn là người rất thẳng thắn và có phần ngang bướng. Bạn dám nói ra suy nghĩ của mình nhưng đôi khi lại làm mất lòng người khác bởi chính sự thẳng thắn của mình.

Ngay thật, thẳng thắn là tốt song hãy kiểm soát những câu nói của mình để tránh làm mất lòng đối phương, xây dựng được những mối quan hệ bền chặt.

Ngón tay út và áp út áp chặt vào nhau, không có khe hở

Khi bạn duỗi bàn tay ra, ngón út và áp út áp chặt vào nhau không có khe hở thì bạn là người sống thiên về nội tâm, thích được ở một mình. Bạn rất ghét sự giả dối, những gì trái với quan điểm của bạn và khá bảo thủ, cứng nhắc. Tuy nhiên, ưu điểm của bạn là có trái tim nhân hậu, hay giúp đỡ người khác và rất chăm chỉ, không bao giờ bỏ dở công việc của mình.

Chỉ cần nhìn ngón tay út cũng đoán được tính cách, chuyện tình duyên-3

Trong nghề nghiệp, mặc dù có nhiệt huyết nhưng không giỏi giao tiếp, thẳng thắn và không che giấu được cảm xúc của bản thân nên bạn gặp nhiều bất lợi trên con đường thăng tiến. Trong tình yêu, bạn là người lãng mạn và dịu dàng, không thích thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Nhưng khi đã yêu ai, bạn yêu rất sâu sắc và bằng cả tấm chân tình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/kien-thuc/chi-can-nhin-ngon-tay-ut-cung-doan-duoc-tinh-cach-chuyen-tinh-duyen-297009.htm

tử vi bói ngón tay

Tin tức mới nhất