Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới

Táo bạo cắt phăng đi mái tóc, Chi Dân xuất hiện đầy ấn tượng với tạo hình mới.

Mới đây (7/1), nam ca sĩ Chi Dân đã bất ngờ “đánh úp” với teaser cho ca khúc Buồn một chút rồi thôi.

Sau hàng loạt hit khi hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ như Chuyện anh vẫn chưa kể, 1234,… sáng tác lần này được xem là một trong những bức phá trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Chi Dân.


Teaser "Buồn một chút rồi thôi"

Khi người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh một “hoàng tử ballad”, luôn trung thành với những dòng nhạc nhẹ nhàng đậm chất R&B, Chi Dân lại can đảm thử với thể loại nhạc mới.

Với những câu rap vừa du nhập được xu hướng của giới underground hiện tại vừa là một phép thử dành cho chính anh trong lần trở lại lần này. Dù chỉ mới hé lộ 1 câu hát ngắn nhưng fan đã vô cùng háo hứng chờ đợi bởi trước đây Chi Dân chưa bao giờ thử nghiệm với dòng nhạc này.

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-1

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-2Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-3

Hơn cả, Chi Dân còn quyết tâm thay đổi hình ảnh khi cắt phăng đi mái tóc dài. Thay vào đó là một hình ảnh soái ca đầy nam tính và năng động. Bên cạnh đó, khi hé mở những nhân vật giấu mặt đầy hư cấu với tạo hình đặc biệt, Chi Dân càng khiến fan thêm tò mò về nội dung trong MV này.

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-4
Chi Dân tóc húi cua nhưng đi giày cao gót?

Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-5Chi Dân húi đầu cua nhưng lại đi giày cao gót trong MV mới-6

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

 


Chi Dân Vpop music video

Tin tức mới nhất