Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình

Chỉ vì phòng của anh chị có điều hòa, người em chồng tự tiện vào phòng ngủ mà không xin phép trước.

Nhiều người cứ nghĩ rằng, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu là vấn đề khó tránh khỏi khi sống chung nhà. Tuy nhiên, khi trong nhà chồng có em trai hoặc em gái, nếu tính cách không hợp nhau, họ vẫn xảy ra xung đột như thường.

Thậm chí đối với em chồng, mức độ nhường nhịn của con dâu thấp hơn so với mẹ chồng. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, họ sẽ không khoan nhượng.

Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình-1
Chị dâu tức giận khi biết em chồng tự tiện vào phòng mình ngủ.

Mới đây, có một người giấu tên ở Trung Quốc chia sẻ một câu chuyện gia đình gây ra ý kiến trái chiều. Theo đó, có 2 vợ chồng mới cưới đi làm cả ngày, em chồng ở nhà thản nhiên vào phòng anh chị bật điều hòa nằm ngủ. Khi người con dâu trở về nhà, thấy giường tân hôn của mình bị em chồng chiếm, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra.

Cô không chỉ vứt hết ga trải giường mà còn nói em chồng quá đáng, không có liêm sỉ, có phòng riêng không ngủ, cứ thích vào phòng anh chị mình.

Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình-2

Sau đó, cư dân mạng biết được rằng, vì trời nóng, phòng của em chồng không có điều hòa trong khi phòng anh chị lại có. Sau khi anh chị đi làm, em chồng than thở với mẹ mình phòng quá nóng, chỉ có phòng anh chị mới có máy lạnh nên đòi sang ngủ “ké”.

Tình hình này xảy ra cả tháng nay nhưng vì mẹ chồng đã sắp xếp lại ngăn nắp ga giường nên cô con dâu không phát hiện ra. Không ngờ mới đây cô đột nhiên về nhà sớm thì phát hiện ra sự việc này.

Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình-3Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình-4

Cô cho rằng, việc em chồng ngủ trong phòng riêng của vợ chồng mình, ngủ trên cả giường tân hôn là điều không thể chấp nhận. Hành động này cho thấy em chồng không tôn trọng mình, do đó cô con dâu mới tức giận.

Về vấn đề này, cư dân mạng xôn xao bàn tán, họ đứng về phía nàng dâu, cho rằng dù có là em chồng cũng không thể tự tiện đến mức như vậy. Dù sao đó là phòng riêng của anh chị, nếu muốn vào cũng cần phải xin phép.

Chị dâu ném hết đồ đạc khi biết em chồng tự tiện ngủ ké phòng mình-5

Tuy nhiên, một số ít lại nhận xét nàng dâu này quá nóng tính, chỉ cần về nói lại với chồng mình, để anh đứng ra giải quyết, gia đình có thể sẽ bớt căng thẳng hơn. Hơn nữa, mẹ chồng cũng đã thay ga giường, chứng tỏ bà rất cẩn thận, không tới mức phải lầm ầm ĩ cả nhà chỉ vì chuyện vặt vãnh như vậy.

Trong sự việc này, rõ ràng 2 bên đều có những lý do chính đáng của mình. Tuy nhiên, suy cho cùng việc tự ý vào phòng người khác ngủ một cách tự tiện mà không hỏi ý kiến là không được. Cô con dâu này cũng không nên vì một chút chuyện cỏn con này mà “chuyện bé xé ra to”, ảnh hưởng tới hòa khí của gia đình.

Theo Arttimes

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/giai-tri/chi-dau-nem-het-do-dac-khi-biet-em-chong-tu-tien-ngu-ke-phong-minh-c47a12374.html

chị dâu

Tin tức mới nhất