Chi Pu 'dính đòn oan' khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê

Khi chị gái nhận xét giọng nói Sơn Tùng "nhà quê", Chi Pu ngồi im cũng bị "ném đá" xối xả với khả năng ca hát dở tệ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn bình luận liên quan tới Sơn Tùng của chị gái Chi Pu - Nguyễn Thùy Vân. 

Theo đó, khi có người quen bày tỏ mơ ước Chi Pu nên duyên cùng Sơn Tùng, Thùy Vân khá hào hứng với lời đáp "đẩy thuyền đê". Tuy nhiên ngay sau đó, chị gái Chi Pu lại thể hiện sự quan ngại: "Nhưng không muốn cháu mình nói giọng nhà quê đâu".

Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-1
Chị gái Chi Pu cho rằng Sơn Tùng nói giọng "nhà quê".

Bình luận của Thùy Vân đang gây tranh cãi trên những diễn đàn mạng. Nhiều ý kiến cho rằng phát ngôn này mang tính chất phân biệt ngôn ngữ vùng miền. Thậm chí nhiều cư dân mạng Thái Bình phải phẫn nộ với chị gái Chi Pu (Thái Bình là quê hương của Sơn Tùng). 

"Ý là chê giọng Thái Bình nhà tôi quê à?"; "Dân Thái Bình tôi nghe cay thật"; "Rồi giọng nói quê tôi có tội gì?"; "Cay lắm, mọi người phải trải qua mới hiểu được"..., "500 anh em" Thái Bình gay gắt.

Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-2
Thùy Vân - chị gái Chi Pu.

Mặc dù ngồi im một chỗ nhưng Chi Pu cũng "lĩnh" đủ sự mỉa mai, chỉ trích vì phát ngôn của chị gái. Đông đảo cư dân mạng cho rằng giọng nói đến giọng hát của Chi Pu đều không thể so sánh với Sơn Tùng.

Thậm chí họ còn mang "chiếc ố" huyền thoại của Chi Pu ra để phản lại ("Chiếc ố" là lỗi hát live của Chi Pu trong một đêm diễn, do phát âm "chiếc ô" bị gãy mà thành).

"Giọng nhà quê vẫn còn hơn giọng ò ó o nhà chị"; "Nói giọng 'ố' mới sang, mới thượng đẳng nhé"; "Khiếp, nhà chị nói giọng thành phố quá cơ"; "Chê giọng người ta nhưng em gái chị hát như gà gáy thì ai hơn?"; 

"Quê thì người ta cũng là thủ khoa nhạc viện, chứ không phải 'ố' như em chị đâu"; "Bây giờ mà vẫn còn khái niệm giọng phèn hay không phèn à"; "Thay vì chê người khác nhà quê, sao chị không khuyên em chị nghỉ hát đi, như vậy được hơn đó"; "Thế Chi ở đâu mà phát âm chiếc 'ố' vậy?"..., không đếm xuể bình luận công kích cặp chị em. 

Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-3Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-4Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-5Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-6Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-7Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-8
Chị gái bị dân mạng phản ứng dữ dội, Chi Pu cũng bị vạ lây.

Chi Pu dính đòn oan khi chị gái chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê-9
Sơn Tùng M-TP.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chi-pu-bi-len-an-du-doi-khi-chi-gai-ca-khia-giong-noi-son-tung-n-250283.html

Sơn Tùng MTP Chi Pu

Tin tức mới nhất