Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?

Hình ảnh mới của Chi Pu trước thềm Công diễn 4 ở Đạp gió 2023 gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Chi Pu hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt Nam trong hành trình thi đấu ở Đạp gió 2023. Theo nguồn tin riêng, mỹ nhân Đóa hoa hồng đang có mặt ở nước bạn để chuẩn bị cho vòng thi tiếp theo. Mới đây, Chi Pu xuất hiện với mái tóc ngắn, khác xa hình ảnh thướt tha của người đẹp trong những tập phát sóng trước. Diện mạo mới của Chi Pu khiến fan không khỏi bất ngờ.

Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?-1
Chi Pu xuất hiện tại Trung Quốc với tóc ngắn chấm vai, mái thưa trẻ trung

Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?-2

Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?-3
Nữ ca sĩ còn đi phát kẹo cho fan trong ngày lễ thiếu nhi 1/6

Dưới các bài đăng của Chi Pu, không ít người dành lời khen ngợi cho hình ảnh mới của nữ ca sĩ khi trông cô trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng tò mò về lý do vì sao giọng ca Đóa Hoa Hồng xuống tóc.

Một bộ phận cho rằng người đẹp Việt Nam đã được "truyền cảm hứng" bởi nữ diễn viên Lưu Nhã Sắt - đồng đội của Chi Pu trong công diễn 2 bởi thời gian qua cả hai vô cùng thân thiết. Ngoài ra, đa phần khán giả đều đoán rằng Chi Pu đang làm mới bản thân để có phần trình diễn đặc sắc cho phần thi sắp tới ở Đạp Gió 2023.

Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?-4

Chi Pu đột ngột cắt tóc có liên quan tới một đồng đội trong Đạp Gió 2023?-5
Tóc mới của Chi Pu khá giống với Lưu Nhã Sắt

Có thể thấy, từ vòng đầu tiên đến 2 phần thi công diễn Đạp Gió 2023 đã lên sóng, Chi Pu luôn xuất hiện với những phong cách khác nhau, đầu tư mạnh vào phần nhìn lẫn sân khấu thể hiện. Màn biến hóa của nữ ca sĩ trong các tập phát sóng luôn gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Với kiểu tóc mới lần này, Chi Pu được trông đợi sẽ có phần trình diễn đột phá ở Đạp Gió 2023!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/chi-pu-dot-ngot-cat-toc-co-lien-quan-toi-mot-dong-doi-trong-dap-gio-2023-20230602082915419.htm

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Chi Pu

Tin tức mới nhất