Chi Pu tỏa sáng khi chụp chung khung hình với Jessica và dàn sao ngoại

Chi Pu đang ngày càng tiến gần hơn với việc debut cùng nhóm nhạc tại show "Đạp Gió" 2023.

Vòng công diễn 5 của show Đạp Gió 2023 khép lại, tiếp tục củng cố thành tích ổn định của Chi Pu và team tại cuộc thi. Mới đây, Chi Pu đã chia sẻ một bức ảnh hậu trường đặc biệt, chụp ảnh chung cùng dàn sao đình đám: f(x) Amber, Meng Jia (cựu thành viên miss A), Jessica (cựu thành viên SNSD) và Châu Bút Sướng. Chi Pu cũng hào hứng chia sẻ: "... Họ là thanh xuân của tôi… Và chắc chắn cũng là thanh xuân của rất nhiều 8x 9x".

Không khó để thấy, khi đứng cùng khung hình với dàn sao ngoại đình đám, Chi Pu không hề tỏ ra lép vế khi nhan sắc, khí chất, phong cách đều nổi bật khó có thể rời mắt. Không ngoa khi nói rằng, visual của Chi Pu trong khung hình còn có phần "lấn lướt" khi so với những đồng nghiệp ngoại quốc.

Càng đi sâu vào show Đạp Gió, khả năng của Chi Pu được cả khán giả đại lục lẫn trong nước công nhận. Đông đảo netizen Việt khẳng định việc Chi Pu debut trong nhóm nhạc là chuyện hoàn toàn có khả năng xảy ra, không còn quá mơ hồ như những chặng đầu tiên. Dân mạng cũng đánh giá khi Chi Pu hoạt động trong nhóm nhạc, khả năng hát live của cô sẽ không bị "soi" quá kỹ nữa, cô hoàn toàn có thể đảm đương rất tốt các vị trí như visual hoặc dance.

Chi Pu tỏa sáng khi chụp chung khung hình với Jessica và dàn sao ngoại-1

Chi Pu tỏa sáng khi chụp chung khung hình với Jessica và dàn sao ngoại-2

Chi Pu tỏa sáng khi chụp chung khung hình với Jessica và dàn sao ngoại-3
Thêm loạt ảnh hậu trường chụp cùng dàn "tỉ tỉ" tham dự show "Đạp Gió" 2023.

Các ý kiến của netizen:

- Shut Up And Dance quá đỉnh luôn. Chi Pu không hát nhiều nhưng vẫn sáng bừng bừng. Nếu được debut trong nhóm nhạc có lẽ sẽ khác. Có thể không làm center nhưng giữ chức visual hoặc dance dư sức!

- Sáng bừng luôn, phải khen con gái Việt Nam mình so với Trung Quốc hay Hàn Quốc nhất định không lép vế chút nào ấy!

- Thấy bà Chi nổi bật nhất luôn á. Visual sáng ngời ngời luôn.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/chi-pu-toa-sang-khi-chup-chung-khung-hinh-voi-jessica-va-dan-sao-ngoai-20230625115058135.htm?fbclid=IwAR2tRrZi3wrD0pke8fGkUg5BGkEND5TkaSyW4Acex7KbfHw7GeNmTFlAuJ8

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng Chi Pu jessica

Tin tức mới nhất