Chỉ 'tình một đêm' nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích

Điều đó đã xảy ra khi tôi rời khỏi một câu lạc bộ đêm khi tôi vừa đặt chân vào bên trong chiếc taxi thì ngay lập tức, một cô gái nhảy vào ngồi cạnh tôi. Tôi vừa ngạc nhiên và thoáng buồn cười, làm sao lại có người tự nhiên đến mức như vậy.

Tôi và cô ấy bắt đầu trò chuyện với nhau, cô ấy nói rằng mình đã chú ý đến tôi ở trong quán bar và muốn đến bắt chuyện nhưng không có cơ hội. Sau khi quan sát một lượt từ trên xuống dưới, cô ấy không phải là mẫu người tôi thích: tóc bồng bềnh, rối xù, không trang điểm, mắt lờ đờ. Thế nhưng, trái ngược lại với vẻ ngoài, cô ấy đột nhiên hỏi tôi rằng: “Anh có phiền không nếu đêm nay em muốn ở lại bên anh”. Thoáng chốc ngạc nhiên, tôi trả lời lại: “Tại sao không?”.

Chỉ tình một đêm nhưng tôi không thể quên được cô gái ấy-1

Khi chúng tôi vừa vào căn hộ, cô ấy đẩy tôi xuống ghế sofa và bắt đầu thì thầm vào tai tôi đầy kích thích. Cô ấy còn chủ động cởi đồ tôi ra và tôi cũng cởi từng chiếc cúc áo của cô ấy ra. Cơ thể tôi nóng bừng như muốn nổ tung ra. Cô ấy quá sexy.

Sau đó tôi và cô ấy hôn nhau đắm đuối từ phòng khách vào phòng ngủ, chúng tôi đã quan hệ khoảng 4 lần trong đêm đó và tôi dường như kiệt sức nên ngủ lúc nào không hay biết.

Sáng hôm sau khi thức dậy, tôi không thấy bóng dáng của cô ấy nữa. Tôi thoáng chút buồn và cảm thấy thật trống rỗng.

Tôi muốn được gặp gỡ cô ấy nhiều lần hơn nữa nhưng có vẻ như cô ấy xem tôi chỉ như tình một đêm. Trước đây tôi cũng đã ngủ với rất nhiều cô gái nhưng đây là người khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhất khi thức dậy.

Cô gái này hoàn toàn khác với những người cô gái trước đây. Ở cô ấy có một thứ gì đó làm tôi không thể nào quên được, đó có thể là sự đam mê rực lửa, sự can đảm và một thực tế quen thuộc “tình một đêm”. Cô ấy biết cách làm thế nào để có thể có được một đêm nồng nhiệt không thể nào quên, biết cách làm cho người đàn ông được tận hưởng hết mình trong khoái cảm.

Mặc dù vài ngày sau, cô ấy có nhắn tin cho tôi vài lần để xem cả 2 có thể gặp nhau không nhưng tôi lại lờ đi. Tôi không ngừng nghĩ về cô ấy, nhớ nhung mỗi ngày nhưng mà liệu tôi nên tiếp tục với cô ấy trong một mối quan hệ người tình hay người yêu?  Điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Tôi không biết mình sẽ làm gì nếu nhìn thấy cô ấy trong quán bar hoặc ngoài đường một lần nữa. Điều đó thật sự khó khăn đối với tôi.

Theo Dân Việt


tình một đêm quan hệ

Tin tức mới nhất