Chỉ vì lỗi phi lý này, MV chục triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa khỏi Youtube!

Khán giả ngỡ ngàng khi MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bỗng dưng biến mất khỏi YouTube. Nguyên nhân thực sự khiến nhiều người giật mình.

Ngay từ khi ra mắt MV đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người hâm mộ, chỉ sau hơn một tháng ra mắt MV này đã nhận được hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube.  Tuy nhiên, ngày hôm qua MV này bỗng nhiên biến mất khỏi Youtube khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Chỉ vì lỗi phi lý này, MV chục triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa khỏi Youtube!-1

Chỉ vì lỗi phi lý này, MV chục triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa khỏi Youtube!-2
MV của Noo bị xóa ngày hôm qua 16/11

Cuối cùng thì nguyên nhân cũng được đưa ra.Theo như phản hồi của Youtube thì video đã bị xóa do gặp vấn đề về bản quyền với dòng chữ: "Video này không sẵn có nữa do xác nhận quyền sở hữu bản quyền bởi Epec Elite". Cụ thể một đoạn nhạc bắt đầu từ cảnh Noo bị tai nạn xe hơi được cho là sử dụng ca khúc có tên The way của nhạc sĩ Zack Hemsey được mua độc quyền của công ty Epec Elite và đây chính là nguyên nhân khiến MV bị gỡ với lỗi đạo nhạc.

Chỉ vì lỗi phi lý này, MV chục triệu view của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa khỏi Youtube!-3
Phân cảnh có nhạc vi phạm bản quyền

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng trong MV này phân cảnh Noo Phước Thịnh bị tai nạn trên chiếc xe có ảnh hưởng đến uy tín hãng xe của Đức. Cụ thể trong MV cũng có tình tiết chiếc ô tô đâm vào cột điện với lực khá mạnh thì lại không bung túi khí an toàn, đến nỗi gây thương tích cho 2 nhân vật chính rồi dẫn tới cháy nổ.

Đối với một hãng xe nổi tiếng của Đức, thì việc an toàn và giảm thương tích khi tai nạn là rất quan trọng. Tất cả các dòng xe này khi bị va chạm đều bung túi khí nhằm giảm thương tích cho người lái. Chi tiết trong MV của Noo khiến hãng xe này một phần nhỏ mất uy tín với khách hàng của mình. Vì thế thông tin hãng xe của Đức kiện MV của Noo Phước Thịnh hoàn toàn có cơ sở.

Còn nhớ thời điểm MV mới ra mắt, nam ca sĩ Đức Tuấn từng đăng dòng trạng thái bắt bẻ Noo Phước Thịnh vì chính chi tiết vô lý này. Anh viết: "Xe Đức đâm cột điện phải bung túi khí chứ”, bên dưới phần bình luận, nam ca sĩ này cũng chỉ thẳng ra đó là dòng xe của Đức, trùng hợp với mẫu xe mà Noo Phước Thịnh sử dụng trong MV. Nhiều cư dân mạng cho rằng Đức Tuấn đang muốn ngầm “bắt bẻ” sản phẩm mới của “đàn em”.

Theo VTC


Vpop

Tin tức mới nhất