Chỉ với 100 nghìn đồng bạn có thể đưa bạn gái đi chơi, ăn và mua quà?

Bình luận0

Cầm số tiền ít ỏi trên tay, chàng ca sĩ đã cố gắng chi tiêu để bạn gái có một buổi hẹn hò đáng nhớ.

Sau ca khúc Trôi thu hút nhiều sự chú ý tại Sing My Song, mới đây chàng ca sĩ Hàn Quốc Jis Song Jooyoun lại tiếp tục gây bão khi tham gia gameshow hẹn hò Khúc hát se duyên. Nam ca sĩ gốc Hàn đã chinh phục thành công "ngọc nữ" của Bố là tất cả - Đông Sương.

Quyết định nắm tay nhau ra về, Jis và Đông Sương đã có buổi hẹn hò đầu tiên nằm trong khuôn khổ của chương trình. Cụ thể, ban tổ chức đã đầu tư cho chàng ca sĩ trẻ một số tiền có trị giá 100 nghìn đồng. Nhiệm vụ của Jis là dùng số tiền này chi cho việc đưa bạn gái đi chơi, đi ăn và mua quà.


Clip nam ca sĩ Hàn Quốc tỏ tình nữ diễn viên chính của "Bố là tất cả" tại "Khúc hát se duyên".

Trong suốt chặng đường ngồi xe đến điểm hẹn gặp Đông Sương, anh đã hỏi dò giá của các món ăn và đồ uống để điều chỉnh cách chi tiêu sao cho gói gọn trong 100 nghìn đồng. Dù đã cố tình chọn những món đồ ăn dân dã, song số tiền vẫn bị vượt quá. Bất lực trước thử thách khó nhằn, Jis đã phải thốt lên: "Ban tổ chức ác quá".


Buổi hẹn hò thú vị đầu tiên giữa Jis và Đông Sương.

Đến điểm hẹn, nếu Đông Sương xinh đẹp trong váy kẻ hai dây, để tóc tết một bên điệu đà, thì Jis lại ăn vận giản dị với áo sơ mi kết hợp với quần jean. Đầu tiên nam ca sĩ đã đưa cô đi chơi gắp thú nhồi bông. Sau đó Đông Sương bất ngờ bày tỏ thích thú bông Pikachu. Để chiều lòng bạn gái, Jis đã phá lệ chương trình dùng tiền của mình mua cho Đông Sương khiến cô nàng cảm động.

Sau thử thách đi chơi và mua quà, Jis đã đưa Đông Sương đi ăn bánh tráng vỉa hè và anh tỏ ra vô cùng thích thú.


Hiện tại, Jis và Đông Sương đang phát triển mối quan hệ khá tốt sau chương trình.

Kết thúc buổi hẹn, dù không được thoải mái chi tiêu nhưng cả hai đã có những ấn tượng tốt đẹp về nhau. Đông Sương cảm kích sự chân thành của Jis. "Trong buổi hẹn hò hôm nay, tất cả những gì Jis làm tôi đều để ý, từ cái nhỏ nhất. Tôi không nghĩ Jis lại quan tâm tôi nhiều đến vậy. Jis hiểu người khác cần gì. Tôi hi vọng sẽ được tiến xa hơn với Jis".

Trong khi đó, nam ca sĩ người Hàn cho hay: "Chỉ cần Đông Sương vui là được. Tôi muốn được tiếp tục tìm hiểu về Sương nhiều hơn nữa. Bình thường trên sân khấu Sương là người rất lạnh lùng nhưng ngoài đời lại vô cùng thân thiện và vui tính".


Hải Vân
Theo Vietnamnet


khúc hát se duyên

Tin tức mới nhất