Chia sẻ đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm với Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu tiếp tục có động thái như ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm với Doãn Hải My.

Chia tay bạn gái Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc), Đoàn Văn Hậu được cho là đang hẹn hò với Doãn Hải My. Tin đồn xuất hiện giữa thời điểm cô nàng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau nhiều nghi vấn, tối 20/11, Đoàn Văn Hậu đã củng cố lời đồn là thật khi xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Đặc biệt, khi người đẹp sinh năm 2001 ngậm ngùi dừng chân ở top 10 chung cuộc, chân sút Thái Bình đã tiến tới gần khán đài tặng hoa và ôm an ủi bạn gái. Sau phần công bố giải, cặp đôi còn liên tục bị bắt gặp dính nhau như sam.


Clip Văn Hậu tặng hoa, ôm động viên Hải My.

Sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu đã thu hút mọi ống kính truyền thông. Anh cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về quan hệ với Hải My nhưng nam cầu thủ đều né tránh.

Về phần Hải My, tại buổi gặp gỡ chính thức với báo chí sau đêm chung kết, khi được hỏi về chuyện tình đang gây sốt cô khéo léo: "Em cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho em. Nhưng em nghĩ đây là buổi gặp gỡ dành cho top 3 nên chuyện cá nhân, em xin phép không trả lời. Em sẽ có chia sẻ chính thức sau".


Văn Hậu dính bạn gái như sam.

Sau cái ôm Doãn Hải My tại Hoa hậu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu có động thái đầu tiên gây chú ý trên Facebook. Anh chia sẻ hình ảnh cười tươi roi rói khi ngồi ở hàng ghế khách mời tham dự đêm chung kết. Đính kèm với đó là icon trái tim màu trắng - đây được cho là ký hiệu tình yêu riêng mà Hậu và My thường xuyên sử dụng trên mạng xã hội.

Chia sẻ đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm với Doãn Hải My-1
Chia sẻ của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm công khai bạn gái tin đồn.

Trước đó, ngoài theo dõi đối phương trên mạng xã hội, cặp đôi còn bị soi có thói quen giống nhau trên Instagram. Cụ thể, mỗi lần chia sẻ status hay hình ảnh bản thân, Hậu - My đều theo mô-típ đính kèm trái tim.

Động thái mới đây của Đoàn Văn Hậu một lần nữa được cho là ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm với Doãn Hải My.

Chia sẻ đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm với Doãn Hải My-2Chia sẻ đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm với Doãn Hải My-3Chia sẻ đầu tiên của Đoàn Văn Hậu sau cái ôm với Doãn Hải My-4
Văn Hậu - Hải My cùng có thói quen để icon trái tim.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My

Tin tức mới nhất