Chia tay bạn gái, người đàn ông đòi lại nửa tuýp kem đánh răng

Sau khi chia tay, người đàn ông không chỉ lấy đi quần áo, đồ dùng cá nhân mà cả ngũ cốc, dầu, trứng, gạo, đũa, bát… và nửa tuýp kem đánh răng.

Gần đây, chuyện chia tay của một đôi trẻ ở Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo lời kể của cô gái, 4 năm trước, trong dịp tụ tập bạn bè, cô và chàng trai có ấn tượng tốt về nhau. Sau đó, cả hai thành bạn rồi phát triển thành đôi lứa.

Hẹn hò được 2 năm, họ bắt đầu sống chung. Nhưng trong quá trình chung sống, cả hai dần bộc lộ những nhược điểm và nảy sinh mâu thuẫn.

Chia tay bạn gái, người đàn ông đòi lại nửa tuýp kem đánh răng-1
Chàng trai thu dọn đồ đạc sau khi chia tay.

Theo 163, chàng trai không thích bạn gái quá khắt khe khiến anh mất tự do. Từ khi có bạn gái anh không còn được thoải mái chơi mạt chược, đây cũng là sở thích duy nhất của anh.

Mỗi khi chàng trai đi chơi mạt chược, cô gái lại gây sự dẫn đến cãi nhau to.

Dần dần, cả hai đều chán ghét nhau nên quyết định chia tay. Người đàn ông rời khỏi nhà cô gái. 

Chia tay được vài ngày, anh chàng trở lại lấy đồ đạc. Tuy nhiên, việc thu dọn đồ của chàng trai khiến cô gái rất sốc. Cô gái cho biết, anh ta không chỉ lấy đi quần áo, đồ dùng cá nhân mà còn lấy đi cả ngũ cốc, dầu, trứng, gạo, bát, một đôi đũa… và nửa tuýp kem đánh răng. 

Chứng kiến hành động của chàng trai, cảm thấy anh ta quá nhỏ nhen, cô gái bật khóc: "Chúng ta đã yêu nhau 4 năm, sống cùng nhau 2 năm. Bây giờ kem đánh răng anh cũng lấy đi một nửa. Mấy năm nay em đã quan tâm anh vô ích rồi".

Người đàn ông lạnh lùng đáp lại: "Tại sao tôi không thể lấy những gì tôi đã mua?". Câu nói của chàng trai khiến cô gái càng tức giận nên đã chụp lại hình ảnh và đăng lên mạng xã hội để vạch trần bộ mặt của người yêu cũ.

Chia tay bạn gái, người đàn ông đòi lại nửa tuýp kem đánh răng-2
Chàng trai nhặt trứng mang ra khỏi nhà.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, chàng trai quá keo kiệt, bủn xỉn. Tuy nhiên, một số người khẳng định, đã chia tay thì nên lấy đi những gì thuộc về mình. Điều đó chẳng có gì sai.

Một số khác lại khuyên cô gái nên vui vẻ để anh ta ra đi. Bởi đó là cái kết tốt nhất cho cả hai người.

“Phụ nữ, đôi khi cởi bỏ chiếc váy cũ sẽ sống tự do và hạnh phúc hơn. Biết đâu ở phần đời sau, họ sẽ gặp một chiếc váy mới phù hợp, mang lại hạnh phúc cho bản thân nhiều hơn”, một người viết.

Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/chia-tay-ban-gai-nguoi-dan-ong-doi-lai-nua-tuyp-kem-danh-rang-2112214.html

chia tay đòi quà

Tin tức mới nhất