Tổng giám đốc 'chia tay đòi quà', tống tiền cô giáo bằng clip 'nóng'
Bị cô giáo nói lời chia tay, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco đã yêu cầu phải trả lại quà, tiền, nếu không sẽ đăng clip "nóng" của 2 người lên mạng
Ngày 9/12, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) TP Hà Nội xác nhận với Người Lao Động, đơn vị đã truy tố các bị can Dương Hoài Thương (41 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco), Bùi Văn Tuấn (34 tuổi) và Bùi Văn Tên (38 tuổi) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".
Theo cáo trạng, tháng 7/2019, Thương có quan hệ tình cảm ngoài luồng với chị N. (32 tuổi, giáo viên hợp đồng). Bị can Thương giấu người tình đã có gia đình, thuê cho chị N. một căn hộ và thường xuyên tặng quà.
Trong khoảng thời gian yêu nhau, chị N. nhiều lần gửi những nội dung "nóng" cho bạn trai. Cùng với đó, khi cả 2 quan hệ tình dục, Thương cũng lén quay lại clip.
Báo Thanh Niên cho biết, chị N. cũng khai rằng trong thời điểm trên, chị chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của trường cấp 2 tại Hà Nội. Lúc này, Thương bất ngờ nói với người tình là sẽ chi 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) để "chạy" cho chị N. thi đỗ viên chức.
Cuối năm 2020, chị N. có thai và đề nghị kết hôn song Thương không đồng ý. Sau đó, người phụ nữ 32 tuổi phá thai và chia tay vị tổng giám đốc. Thương tìm cách níu kéo nhưng bất thành.
Thương bực tức yêu cầu chị N. trả lại "quà" là một chiếc điện thoại, một đồng hồ, 20 triệu đồng tiền thuê nhà và 700 triệu đồng tiền "chạy" thi viên chức. Ngoài ra, thương đe dọa chị N. nếu không trả sẽ phát tán những hình ảnh, clip nhạy cảm của bạn gái cũ lên các website đồi trụy và gửi cho nhà trường nơi chị N. công tác.
Sau đó, Thương chỉ đạo nhân viên lái xe là Tên đe dọa chị N. để đòi tiền. Tên sau đó nhờ em trai là bị can Tuấn đòi hộ, Thương hứa sẽ chi 30% số tiền đòi được cho 2 anh em Tên, Tuấn.
Nhận kèo, Tuấn nhắn tin cho hiệu trưởng nơi chị N. công tác vu khống chị N. vay tiền để “chạy thi viên chức” từ cuối năm 2019 nhưng chưa trả và yêu cầu hiệu trưởng bảo chị N. trả tiền, nếu không sẽ tố cáo công an.
Ngoài ra, Tuấn còn nhắn tin vu khống chị N. đến Trưởng phòng GD-ĐT và Trưởng Phòng Nội vụ nơi chị N. công tác. Chị N. sau đó phải giải trình và khẳng định không “chạy viên chức” và không vay tiền ai.
Sợ Thương và đồng bọn tiếp tục bôi nhọ danh dự mình nên chị N. nói với Tuấn sẽ đưa trước 300 triệu đồng, số còn lại sẽ thu xếp trả sau.
Ngày 2/9/2021, N. đến công ty của Thương đưa tiền thì được đưa lên xe ô tô riêng của Thương. Trên xe, chị N. đề nghị giữ lại 50 triệu đồng và đưa 250 triệu đồng cho Thương. Sau khi đưa tiền, chị N. đã đến công an trình báo.
Biết chị N. báo công an, Thương đưa tiền cho Tuấn, bảo Tuấn bỏ trốn thì bị công an bắt, thu giữ tang vật 250 triệu đồng.
MT (t/h)
Theo Vietnamnet
-
2 giờ trước2 vụ án gây chấn động dư luận là: vụ Công ty Alibaba lừa đảo bán "dự án ma" và vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong.
-
3 giờ trướcDo ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Bắc .Trung Bộ tiếp tục chìm trong rét đậm, rét hại; trên biển gió giật cấp 7, cấp 8
-
4 giờ trướcSau khi va chạm với xe đầu kéo chở sắt, đầu máy tàu hỏa bị hư hỏng nặng và phải chờ tàu khác đến cứu hộ.
-
4 giờ trướcXe ô tô rơi xuống vực sâu khoảng 50 mét tại dốc Co Mạ, huyện Thuận Châu (Sơn La) vào sáng 28/1. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương.
-
9 giờ trướcBiết anh H. là đại gia nhiều tiền, Trần Thị Thanh Hảo rủ anh góp vốn thành lập công ty dược để kinh doanh, rồi sau đó dần đưa người đàn ông nhẹ dạ "sập bẫy" lừa một cách ngoạn mục.
-
9 giờ trướcTheo Forbes, người giàu nhất thế giới hiện nay là ông Elon Musk - CEO hãng xe điện Tesla và tập đoàn công nghệ SpaceX, với khối tài sản ròng ước tính lên tới 219 tỷ USD.
-
11 giờ trướcRất may, 3 bà cháu đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ, đưa về Bà Rịa - Vũng Tàu an toàn.
-
11 giờ trướcDù xảy ra vào thời điểm có nhiều người đi lại nhưng may mắn không có ai bị thương.
-
19 giờ trướcBệnh viện khẳng định, bệnh nhi được kíp trực thăm khám, chẩn đoán, chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng đầy đủ, kịp thời, đúng quy trình.
-
21 giờ trướcNgười đàn ông lớn tiếng chửi bới tại chốt kiểm soát nồng độ cồn tối mùng 2 Tết đã bị cảnh sát triệu tập đến làm việc.
-
22 giờ trướcNhiều người hoảng hốt phát hiện một nam sinh nhảy từ trên cầu Chương Dương (Hà Nội) xuống sông Hồng giữa trời giá rét.
-
22 giờ trướcNgày 27/1, tờ Japan Today đưa tin, hiệu trưởng trường THCS Fujimi, Nhật Bản bị cảnh sát bắt giữ hôm 26/1.
-
1 ngày trướcBé trai nhập viện cấp cứu trong tình trạng ho sặc, khó thở và tử vong sau đó, nhưng khi kiểm tra, các y bác sĩ đều thông báo không phát hiện vấn đề gì.
-
1 ngày trướcDù thời tiết giá lạnh nhưng trong ngày khai hội chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội), hàng nghìn người đổ về đây đi lễ đầu năm.
-
1 ngày trướcNgười dân địa phương không tin Phúc lại thực hiện hành vi này, vì gia đình nghi phạm có điều kiện khá giả, xây nhà to bậc nhất trong vùng.
-
1 ngày trướcTrưa mùng 6 Tết, một vụ cháy nhà xảy ra ở phố Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chủ nhà hóa vàng.
-
1 ngày trướcNgười đàn ông ở Đồng Tháp bị mất trộm 40 nghìn USD và 600 triệu đồng vào ngày mùng 2 Tết Quý Mão. Công an vào cuộc điều tra, đã bắt được nghi phạm.
-
1 ngày trướcSáng 27/1, ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần, lượng phương tiện tham gia giao thông trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội náo nhiệt trở lại. Tình trạng ùn tắc đã xảy ra tại tuyến đường Vành đai 3 trên cao.
-
1 ngày trướcLãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình khẳng định, thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội là sai sự thật.
-
1 ngày trướcSau khi cầm dao rượt đuổi và đâm vợ nhiều nhát, người chồng tự tử và tử vong sau đó.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
3 ngày trước
-
-
4 ngày trước