Xôn xao đoạn clip nghi của 40 học sinh bị ngộ độc khi đi dã ngoại ở Sơn La

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh rất nhiều học sinh cả nam nữ liên tục chạy vào nhà vệ sinh để nôn ói và đi ngoài. Có em còn đau bụng đến mức không thể đứng vững.

Vụ việc xảy ra với 40 học sinh này đang học tại Trường tiểu học Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu. Theo Tuổi Trẻ cho biết, trong bữa ăn vào tối 7/12 có 164 học sinh cùng dùng bữa tại một khách sạn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chia sẻ trên Vietnamnet, Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La cho biết tối 7/12, bệnh viện đã tiếp nhận, cấp cứu cho 40 học sinh nghi ngộ độc thực phẩm, với các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, nôn.

Sau khi được điều trị, tình trạng sức khỏe của 40 bệnh nhân đều ổn định; trong đó, 37 trường hợp đã cho về nhà theo dõi, các trường hợp còn lại đang được bệnh viện theo dõi tiếp.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc 40 học sinh trong một nhóm dã ngoại của trường bị ngộ độc sau khi ăn tối. Cùng với đó, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip các em học sinh liên tục phải chạy vào nhà vệ sinh vì nôn ói và đi ngoài khiến hầu như các buồng cá nhân đều kín cửa.

Xôn xao đoạn clip nghi của 40 học sinh bị ngộ độc khi đi dã ngoại ở Sơn La-1

Thậm chí có em sau khi "giải quyết" xong nhưng chỉ bước ra ngoài được vài bước đã phải chạy quay trở lại vì đau bụng đến mức đứng không vững.

Hiện những em học sinh trong đoạn clip có liên quan tới vụ việc 40 em đi dã ngoại ở Mộc Châu hay không vẫn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet


ngộ độc học sinh

Tin tức mới nhất