Chia tay dù còn yêu, em suýt làm việc có lỗi vào ngày cưới tình cũ

Em biết mình làm vậy là không đúng, nhưng chuyện tình cảm thật khó để ngày một ngày hai mà quên đi.

Em và bạn trai chia tay dù vẫn còn tình cảm, ít nhất đối với em là như vậy. Em là người đề nghị chia tay, lý do bởi vì em từng trải qua một tai nạn và được chẩn đoán là không thể sinh con.

Trong khi anh là một người rất yêu trẻ con, lại còn là con một, em cảm thấy mình không thể ích kỷ tước đi hạnh phúc làm cha của anh khi đồng hành cùng em. 

Mối quan hệ của hai đứa không thể tiến đến hôn nhân, vì vậy dù rất đau nên sau thời gian dài đắn đo, em cuối cùng cũng đưa ra quyết định chia tay. 

Chia tay dù còn yêu, em suýt làm việc có lỗi vào ngày cưới tình cũ-1

Thời gian đầu, bạn trai em nhất quyết không đồng ý, hai đứa cứ hợp rồi tan suốt hơn 2 năm trời, cuối cùng anh cũng chấp nhận buông tay. Tính đến nay đã hơn 1 năm từ lúc tụi em chia tay. Hai đứa không gặp mặt nhiều nhưng vẫn thường trao đổi và liên lạc trên mạng xã hội, giữ mối quan hệ bạn bè. 

Em cứ nghĩ mình sẽ vượt qua được và sống ổn với mối quan hệ như hiện tại. Tuy nhiên, đó là trước khi em biết tin anh sắp lấy vợ. Em nghe bạn bè nói rằng cô ấy được gia đình anh mai mối, mặc dù vẫn bán tín bán nghi, nhưng tuần trước nhận được thiệp mời của anh, em mới dám chấp nhận đó là sự thật.

Ngoài mặt, em vẫn tỏ ra là mình ổn, nhưng thực tế là không. Em cười nhận thiệp mời trên tay, nhắn tin chúc phúc anh mà trong lòng đau như cắt. Em chưa từng nghĩ đến một ngày anh kết hôn, mình lại đau như thế. 

Chia tay dù còn yêu, em suýt làm việc có lỗi vào ngày cưới tình cũ-2

Mấy ngày nay, em chẳng ngủ được, làm việc cũng không thể tập trung. Trong đầu em chỉ mãi nghĩ đến đám cưới của anh.

Sau khi dự lễ cưới anh, trong một lúc say, em đã suýt nữa gửi anh những dòng tin nhắn thổ lộ những suy nghĩ thật trong lòng mình, rằng em vẫn còn yêu anh, rằng em đau biết mấy khi biết anh sắp lấy vợ. Rất may là em đã không gửi đi. 

Em biết mình làm vậy là không đúng, nhưng chuyện tình cảm thật khó để ngày một ngày hai mà quên đi. Em không muốn bản thân trở thành một kẻ tồi tệ phá vỡ hạnh phúc của anh.

Phải làm sao để vượt qua nỗi đau này và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy đây?

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/tam-tinh-chia-tay-du-con-yeu-em-suyt-lam-viec-co-loi-vao-ngay-cuoi-ban-trai-cu-ar661024.html

tình cũ người yêu cũ

Tin tức mới nhất