Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, 'cân đẹp' Phương Oanh luôn!

Thu Quỳnh đáp trả nghi vấn trông "lùn" hơn Phương Oanh. Cô cũng tiết lộ chiều cao thật sự của mình ở thời điểm hiện tại.

Những năm gần đây, Thu Quỳnh và Phương Oanh là hai diễn viên phim truyền hình thu hút sự chú ý lớn của khán giả. "Một chín một mười" cả về năng lực và sắc vóc, không ngạc nhiên khi cả hai luôn bị đặt lên bàn cân so sánh.

Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-1
Từng vào vai kẻ thù “không đội trời chung” cách đây 3 năm trong “Quỳnh Búp Bê”, cặp đôi Phương Oanh - Thu Quỳnh tiếp tục đối đầu trong bộ phim “Hương Vị Tình Thân”.

Mới đây, trong một bài viết trên trang cá nhân của Thu Quỳnh, cô gây chú ý khi lần đầu có những đính chính về chiều cao thật sự của mình sau nhiều lần bị so sánh với Phương Oanh.

Theo đó, một dân mạng đã để lại bình luận thắc mắc: "Mình thấy Quỳnh cao hơn Phương Oanh mà trên báo nói Quỳnh cao 1m66 Oanh 1m67, mình thấy hơi lạ. Vì trong phim đứng cùng nhau thì rõ ràng bạn này cao hơn Oanh".

Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-2Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-3

Cách đây 13 năm, Thu Quỳnh từng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp. Chiều cao khi ấy của Thu Quỳnh là 1m66, số đo ba vòng 81-62-88 cm.

Có lẽ bởi vậy, nhiều người lầm tưởng chiều cao hiện tại của Thu Quỳnh vẫn "dậm chân tại chỗ". Thực tế, hiện tại người đẹp đã cao lên 3 phân, chạm mốc 1m69.

"1m66 là khi Quỳnh đi thi HHVN năm 19 tuổi bạn ạ. Giờ Quỳnh cao thêm 3cm nữa rồi, sinh bạn Be xong lại cao lên!", Thu Quỳnh giải thích.

Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-4
Thu Quỳnh thời thi Hoa hậu Việt Nam 

Trên thực tế, không chỉ trên phim mà ở một vài bức hình đứng chung, khán giả cũng có thể nhận ra chiều cao của Thu Quỳnh nhỉnh hơn Phương Oanh chút ít, cho dù cả hai chỉ đi guốc cao tương đương.

Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-5Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-6
Từ trên phim đến ngoài đời, Thu Quỳnh nhìn không hề thấp hơn cô em.

Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-7Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-8Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-9Chiều cao thực sự của Thu Quỳnh, cân đẹp Phương Oanh luôn!-10
Thu Quỳnh luôn nhỉnh hơn đôi chút khi đứng cạnh Phương Oanh

PT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chieu-cao-thuc-su-cua-thu-quynh-can-dep-phuong-oanh-luon-n-277315.html

Phương Oanh Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất