Thời gian qua, các món ăn siêu cay luôn được lòng các tín đồ yêu thích ẩm thực. Đó là thứ không thể thiếu trong các dịp tụ tập bạn bè. Đáp ứng đúng trend, mới đây bà Tân Vlog đã quyết định cho ra lò món ăn siêu to khổng lồ làm từ ớt.
Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý là hiện tượng mạng họ Nguyễn đã dùng nguyên quả ớt để trộn cùng mỳ nhưng không cắt nhỏ.
Quá trình làm món mỳ với người phụ nữ triệu view không có gì quá phức tạp. Nguyên liệu chính là các gói mỳ cay đóng gói sẵn. Sau khi luộc tôm, mỳ, xúc xích và nấm kim châm, tất cả sẽ được trộn vào cùng một chiếc chảo lớn.
Đến phần trộn ớt, bà Tân quyết định để nguyên cả quả bởi theo bà nếu ai ăn được cay sẽ nhai luôn cả quả ớt, không cần phải mất công tìm kiếm.
Ở phần bình luận, nhiều người tò mò liệu ai có đủ can đảm để nhai nguyên cả quả ớt thế kia. Thế nhưng, cũng có vài ý kiến thắc mắc khi cho rằng ớt không được cắt nhỏ, chỉ dùng để trang trí thì sao có thể gọi là mỳ cay được đây?
Tiếp theo đó, bà Tân đã trộn thêm sốt cay và vừng. Đây có lẽ là "tia hy vọng" duy nhất để món mỳ trở nên cay hơn bởi không thể trông chờ vào ớt.
Đến phần thưởng thức, không ít người xuýt xoa bởi họ liên tục nhận xét quá cay, thậm chí có người lạc cả giọng. Có lẽ bà Tân không cắt ớt là có chủ ý bởi nếu làm như vậy, chắc chắn là chảo mỳ này sẽ siêu cay thì ai ăn được nào.
Cùng xem toàn bộ công đoạn làm món mỳ siêu cay của bà Tân Vlog nhé:
Làm món ăn siêu to khổng lồ đúng là thương hiệu của bà Tân Vlog rồi. Mới đây, bà tiếp tục cho ra lò clip làm món mỳ siêu cay.
Các nguyên liệu gồm nấm kim châm, mỳ cay đóng gói sẵn, tôm, xúc xích sau khi sơ chế được cho vào một chiếc chảo lớn.
Bà Tân gây xôn xao khi quyết định để ớt nguyên quả để làm món mỳ siêu cay này.
Tiếp đó là công đoạn trộn nước sốt siêu cay nhé.
Đến khi thưởng thức, ai cũng xuýt xoa cay quá. Thế mới thấy việc không cắt ớt là quyết định đúng đắn của bà Tân nhỉ.
T.H
Theo Vietnamnet