Choáng với đám cưới 'khủng' của con nhà đại gia: Bàn tiệc đỏ rực kéo dài cả cây số, khách đông nườm nượp

Bình luận0

Đám cưới siêu hoành tráng này diễn ra tại Trung Quốc nhưng lại đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Việt Nam.

Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới, vì thế cảnh chen chúc, ùn tắc, đông đến ngạt thở thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, đám cưới khủng mà riêng bàn tiệc đã trải dài cả cây số, quan viên 2 họ đông đến tấp nập thì có lẽ, chỉ có chủ nhà thuộc hạng đại gia mới làm được.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại quang cảnh tiệc đám cưới hoành tráng ở Trung Quốc với dãy bàn tiệc kéo dài cả khu phố. Clip được lồng nhạc Vợ người ta khiến nhiều người lầm tưởng đây là đám cưới ở Việt Nam nhưng nhìn kỹ lại thì phát hiện ra không phải. Dù vậy, ai cũng choáng ngợp vì đám cưới khủng này.

Với số bàn tiệc nhiều như vậy chắc chắn gia chủ phải tiếp đón một lượng khách đông khủng khiếp có khi lên tới hàng chục nghìn người. Hàng nghìn bàn tiệc được trang trí với màu đỏ nối nhau phủ kín 2 bên đường dài cỡ 2km chứng tỏ gia thế của cô dâu chú rể thuộc hạng cực khủng.


Clip đám cưới khủng ở Trung Quốc gây sốt mạng xã hội.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận trầm trồ, thán phục.

“Đám cưới thế này chú rể, cô dâu mời rượu cũng đủ chết” - Facebook T.T chia sẻ.

“Đây là sự khác biệt khi con nhà giàu cưới” - bạn Q.D viết

Tuy nhiên, trong khi dân mạng hào hứng, lạ lẫm vì đám cưới khủng và cho rằng điều này khá hiếm gặp thì thực tế, đây là chuyện bình thường tại Trung Quốc, nhất là tại tỉnh Quảng Châu -  nơi người dân có thói quen dùng lòng đường làm nơi tổ chức tiệc.

Choáng với đám cưới khủng của con nhà đại gia: Bàn tiệc đỏ rực kéo dài cả cây số, khách đông nườm nượp-1
Hình ảnh một khu phố ở Quảng Châu tràn ngập các bàn tiệc được ghi nhận vào năm 2016 (Ảnh Chinanews).

 


Theo Saostar


con nhà giàu Trung Quốc Mạng xã hội Đám cưới

Tin tức mới nhất