Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một 'khủng'

Nữ diễn viên Dương Mịch xuất hiện gợi cảm trong quảng cáo mới của thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret.

Vừa qua, clip quảng cáo của Dương Mịch cho thương hiệu nội y Victoria’s Secret đã được công bố. Trong clip này, nữ diễn viên “Phù Dao” diện trang phục họa tiết da beo nổi bật. Có thể thấy những mẫu đầm 2 dây với thiết kế ren đi cùng làm tăng thêm độ gợi cảm cho người mặc.

Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một khủng-1Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một khủng-2Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một khủng-3Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một khủng-4Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một khủng-5
Nữ diễn viên Dương Mịch xuất hiện gợi cảm trong quảng cáo mới của thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret.

Dù sở hữu thân hình mảnh khảnh nhưng Dương Mịch lại không mất đi nét quyến rũ khi khoác lên người các trang phục nội y khá kín đáo. Chính vòng 1 “khủng” là điểm giúp cô trở nên cuốn hút hơn trước ống kính máy ảnh.

Hiện tại Dương Mịch đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Không chỉ chăm chút cho diện mạo và dáng vóc, cô còn liên tục thay đổi phong cách mới. Mỗi lần Dương Mịch xuất hiện cô đều khiến người khác phải trầm trồ vì cách lên đồ thời trang nhưng vẫn giữ được chất riêng của mình.

Theo Conglyxahoi

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/choi-style-ho-bao-duong-mich-dot-mat-nguoi-nhin-voi-vong-mot-khung-52095.html

Dương Mịch

Tin tức mới nhất