'Chơi thì chịu' ra mắt MV nhạc phim lộ cảnh nóng của Trương Thế Vinh và Kim Tuyến

Liệu sẽ có một cái kết trong mơ khi sau mọi rắc rối, bầu trời lại trong xanh hơn cùng tình yêu của những còn người lạc lối, tìm được hướng đi đúng về bên trái tim của người họ yêu thật sự?

Chơi thì chịu kể về câu chuyện sau một đêm hư hỏng giữa thiếu gia Minh Trường (Trương Thế Vinh) và Anh Thy (Kim Tuyến) - em gái của người bạn thân. Cả hai va phải cú sốc khi hậu quả đêm đó để lại là việc Anh Thy mang bầu.

Minh Trường đã có bạn gái, còn Anh Thy chưa có người yêu. Mối quan hệ của họ vô tình bị định mệnh buộc chặt cùng nhau khiến cả hai vấp phải không ít rắc rối. Liệu cả hai sẽ làm gì để mọi chuyện kết thúc êm xuôi? 

Ca khúc chủ đề được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu bất đắc dĩ giữa Anh Thy – Minh Trường – Diễm My. Nội dung ca khúc lẫn MV xoay quanh những dằn xé, bất hòa, thứ tha, đau đớn, căm giận,… trong mối tình của ba người trẻ này.

Mở đầu MV là cảnh Anh Thy nhớ lại những giây phút mặn nồng, thăng hoa cùng Minh Trường trong đêm cả hai cùng “lỡ” ăn trái cấm. Tiếp đó là cả hai cùng phải trải qua những xung đột trong suy nghĩ giữa việc nên làm gì để giải quyết hậu quả và làm gì để đối mặt cùng nhau. Mọi chuyện rối rắm hơn khi Diễm My, bạn gái của Minh Trường xuất hiện.

Chơi thì chịu ra mắt MV nhạc phim lộ cảnh nóng của Trương Thế Vinh và Kim Tuyến-1

Mối quan hệ giữa Diễm My và Minh Trường không đơn giản là việc tình ái ăn chơi qua đường giữa những cậu ấm – cô chiêu, nụ hôn bỏng cháy trong quán bar của Diễm My – Minh Trường đã cho thấy rõ điều đó. Cách Diễm My hôn người yêu đầy tính chiếm hữu và sự táo bạo, cô gái này nhất định không phải dạng hiền!

Rồi khi Diễm My phát hiện Anh Thy có thai với người yêu của mình, cô đã phát điên cỡ nào nhưng vẫn phải ráng nhẫn nhịn để tìm cách giải quyết êm thấm nhất và cũng phải đủ mạnh bạo để buộc Anh Thy chịu bỏ cái thai – việc này khiến giữa cô và Minh Trường xảy ra xung đột. 

Chơi thì chịu ra mắt MV nhạc phim lộ cảnh nóng của Trương Thế Vinh và Kim Tuyến-2

Ngay giữa lúc này, Anh Thy bắt đầu nảy sinh tình cảm cùng Minh Trường. Ánh mắt cô nhìn Minh Trường không thể nói dối rằng cô không thích anh. Cho dù đó là giây phút mất kiềm chế trong giận dữ cũng thấy rõ rằng cô đang có một thứ gì đó rất đặc biệt dành cho Minh Trường. 

Liệu sẽ có một cái kết trong mơ khi sau mọi rắc rối, bầu trời lại trong xanh hơn cùng tình yêu của những còn người lạc lối, tìm được hướng đi đúng về bên trái tim của người họ yêu thật sự? 

Chơi thì chịu ra mắt MV nhạc phim lộ cảnh nóng của Trương Thế Vinh và Kim Tuyến-3

Ca khúc Lỡ Yêu dường như được sáng tác riêng cho Anh Thy khi từng giai điệu, ca từ và tổng thể nội dung mô tả gần như chính xác những gì Anh Thy trải qua, duy chỉ có điều rằng cô liệu có yêu Minh Trường không thì khán giả phải đợi phim ra rạp mới có câu trả lời chính xác được. 

Lỡ Yêu với tiết tấu và giai điệu quen thuộc, gần gũi cùng đoạn điệp khúc với những nốt cao tạo sức nặng và dồn dập để khán giả cảm giác được sự rối bời trong tâm trí và những dằn xé giữa cả ba nhân vật trong MV. Được sáng tác bởi nhạc sỹ Lâm Ánh Ngọc, do ca sĩ Võ Hạ Trâm thể hiện. 

Chơi thì chịu khởi chiếu chính thức vào ngày 20/10. Hãy cùng ra rạp để biết liệu cái kết cho cả ba còn người đang lạc lối sẽ đi về đâu, ai sẽ xứng đáng có được hạnh phúc, hay ai sẽ phải ôm mãi những niềm riêng không nói nên lời.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


kim tuyến Trương Thế Vinh phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất