Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôm, cuộc đời ắt sung sướng

Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Trán cao và rộng

Trong nhân tướng học, một người nếu như có vầng trán rộng và cao thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Bản thân những người này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng.

Những người sở hữu vầng trán cao có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng.

Những người đàn ông này họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ dễ có thể thành công hơn người,

Dái tai dày, hướng vào phía miệng

Trong nhân tướng học, một ngời có dái tai dày và hướng vào trong là người có số may mắn, giàu sang hơn người. Đặc biệt, với những người có dái tai to bản và dày dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường.

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôm, cuộc đời ắt sung sướng-1

Người này có tài ngoại giao, sức cuốn hút riêng, nhân duyên rất tốt. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn.

Đây chính là kiểu người có đường quan lộc tốt, công danh sự nghiệp thênh thang rộng mở. Họ có tố chất lãnh đạo, nắm quyền chức. Về già tiền tài rủng rỉnh đầy nhà.

Mũi to, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học nếu một người đàn ông giàu sang chị em cần nhớ đó là họ có sống mũi thẳng, to, 2 bên cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín.

Phần lớn những người có tướng này có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, có ý chí gây dựng sự nghiệp, dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Đặc biệt, nếu như phần cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy cho biết họ lương thiện, bao dung. Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôm, cuộc đời ắt sung sướng-2

Nhân trung sâu, dài và rộng

Trong nhân tướng phần nhân trung là phần rãnh nằm ở dưới đầu mũi nối liền với môi trên. Nếu muốn biết người đàn ông nào đó có sự nghiệp, hậu vận tốt hay không thì bạn cần chú ý đến hình dáng của bộ vị này.

Theo đó những người đàn ông tương lai giàu có thường sẽ có nhân trung sâu, thẳng và dài hoặc nhân trung có dạng trên hẹp dưới rộng.

Đàn ông mang nhân trung này biết cách cư xử đúng sai, nghị lực và kiên cường, nhẫn nại, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, đạt được thành công trong cuộc sống ai lấy được sẽ vô cùng may mắn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/chon-chong-cu-thay-4-tuong-nay-thi-lay-ca-doi-an-nhan-sung-suong-search/?id=296195

tướng đàn ông Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất