Chồng cũ Chung Hân Đồng chuẩn bị kết hôn lần 3

Ly hôn Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc đang rục rịch cho đám cưới lần 3 sau khi đã cầu hôn thành công bạn gái.

Mới đây, truyền thông Đài Loan tiết lộ chồng cũ Chung Hân Đồng là bác sĩ Lại Hoằng Quốc chuẩn bị kết hôn lần thứ 3.

Theo đó, trong dịp đầu năm mới, Lại Hoằng Quốc đã cầu hôn bạn gái Alice sau hơn 1 năm hẹn hò, đối phương đã ngay lập tức đồng ý. 

Khi được hỏi về hôn lễ trong tương lai gần, bác sĩ họ Lại trả lời giới truyền thông: "Hiện tại đã có đối tượng ổn định, chúc mọi người ăn Tết vui vẻ!".

Chồng cũ Chung Hân Đồng chuẩn bị kết hôn lần 3-1

Lại Hoằng Quốc nhận được nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng tới tư cách là chồng cũ của nữ diễn viên nổi tiếng Chung Hân Đồng. Tháng 12/2018, cặp đôi đi đến hôn nhân chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Hành trình "yêu nhanh cưới vội" của cả hai liên tục vướng vào nhiều sóng gió. Lại Hoằng Quốc nhiều lần bị đồn có tình trẻ bên ngoài, thường xuyên ngoại tình với các hotgirl xinh đẹp.

Chồng cũ Chung Hân Đồng chuẩn bị kết hôn lần 3-2

Đến tháng 2/2020, Chung Hân Đồng chủ động nộp đơn đề nghị ly hôn. Trong suốt 14 tháng chung sống, 2 người xa nhau thường xuyên. Hôn nhân nguội lạnh, thành viên Twins không muốn đụng chạm xác thịt.

Tuy nhiên, do ràng buộc hợp đồng với một chương trình truyền hình, họ không thể lập tức ly dị. Thêm vào đó, Lại Hoằng Quốc tha thiết níu kéo.

Chồng cũ Chung Hân Đồng chuẩn bị kết hôn lần 3-3

Việc ly hôn Chung Hân Đồng khiến Lại Hoằng Quốc trở thành tâm điểm chỉ trích. Anh rơi vào trầm cảm, sụt cân nghiêm trọng.

Lại Hoằng Quốc từng có một đời vợ là nữ tiếp viên hàng không Ivy Chao, song 2 người cũng ly hôn chưa đầy nửa năm sau khi kết hôn.

Nếu như đi đến hôn nhân với bạn gái mới Alice, thì đây sẽ là lần kết hôn thứ 3 của anh.  

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/chong-cu-chung-han-dong-chuan-bi-ket-hon-lan-3-n-294910.html

Lại Hoằng Quốc Chung Hân Đồng

Tin tức mới nhất