Chồng cũ công chúa Na Uy tự tử giữa Giáng sinh

Bình luận0

Nhà văn Na Uy Ari Behn, người từng kết hôn với công chúa Na Uy Maertha Louise, đã tự tử ở tuổi 47 vào đúng dịp Giáng sinh

“Chúng tôi vô cùng đau đớn thay mặt cho những người thân yêu nhất của Ari Behn xin thông báo rằng ông ấy đã tự tử hôm nay (25/12)”, Geir Hakonsund, quản lý của nhà văn, nói trong email gửi AFP.

Ông Behn xuất bản cuốn sách đầu tiên vào năm 1999 - tập truyện ngắn có bản dịch tiếng Anh tên Buồn như địa ngục (Sad as hell).

Ông Behn trở nên nổi tiếng vào năm 2002 sau khi kết hôn với Công chúa Na Uy Maertha Louise. Khi đó, cả hai đã viết cuốn sách về đám cưới của mình với tựa đề Từ trái tim đến trái tim (From heart to heart).

Cặp đôi đã có với nhau 3 cô con gái trước khi tuyên bố ly hôn vào tháng 8/2016.

Chồng cũ công chúa Na Uy tự tử giữa Giáng sinh-1
Công chúa Na Uy Martha Louise và nhà văn Ari Behn. Ảnh: Herald Planet.

Bạn bè và công chúng cùng ngày đã gửi lời chia buồn đến nhà văn, trong đó có Thủ tướng Na Uy Erna Solberg và Hoàng gia Na Uy.

"Ari là một phần quan trọng của gia đình chúng tôi trong nhiều năm. Chúng tôi luôn giữ những ký ức ấm áp và tốt đẹp về cậu ấy với gia đình”, Hoàng gia Na Uy cho biết trong một tuyên bố.

Ông Behn đã viết một số tiểu thuyết và vở kịch. Năm 2018, ông xuất bản cuốn sách cuối cùng của mình - Inferno, trong đó nhà văn mô tả chi tiết cuộc đấu tranh của bản thân với các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/chong-cu-cong-chua-na-uy-tu-tu-giua-giang-sinh-post1029566.html

Giáng sinh Noel tự tử

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao