Chồng cũ đăng ảnh 'kề vai sát cánh' Nhật Kim Anh nhưng xóa vội

Bửu Lộc có hành động khiến nhiều người khó hiểu khi đang du hí vui vẻ với Nhật Kim Anh và con trai.

Sau 3 năm kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ, Nhật Kim Anh bất ngờ quyết định khép lại cuộc chiến pháp lý, sau khi vụ án được trả về xét xử lại từ đầu.

Nữ ca sĩ để Bửu Lộc và nhà chồng cũ nuôi bé Tin như ban đầu. Thống nhất dừng kiện tụng, cả hai cũng khiến khán giả bất ngờ xen lẫn vui mừng bởi đã "bình thường hóa" quan hệ, xem nhau như bạn, có thể xuất hiện trong một khung hình cùng con.

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-1Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-2
Bửu Lộc và Nhật Kim Anh cùng dự lễ tổng kết năm học của con trai vào đầu tháng 7/2022.

Xác nhận dừng kiện tụng, Nhật Kim Anh cũng hé lộ sẽ cùng chồng cũ đưa con trai xuất ngoại du lịch vào đầu tháng 8. Đây là phần thưởng mà cặp đôi một thời dành cho quý tử với thành tích năm học vừa qua.

Nói là làm, Bửu Lộc và Nhật Kim Anh đang đưa con đi du dí Singapore, Malaysia. Trong tour du lịch ngoại quốc, ngoài chia sẻ hình ảnh bên con, cặp đôi cũng khoe khoảnh khắc có mặt đối phương lên mạng xã hội.

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-3
Nhật Kim Anh khoe ảnh bên chồng cũ và con trai.

Trong một lịch trình mới đây nhất, Bửu Lộc cũng chia sẻ vài khoảnh khắc có mặt Nhật Kim Anh. Chẳng những chung khung hình, anh còn đứng sát vợ cũ, khoác vai trông vô cùng thân mật.

Nhìn những khoảnh khắc ấm áp này, nhiều người cảm giác họ "như chưa hề có cuộc chia ly".

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-4Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-5
Bửu Lộc khoác vai Nhật Kim Anh không chỉ một lần. Họ còn mặc đồng phục với con, tạo nên những khoảnh khắc đẹp.

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-6
Cặp đôi một thời đưa con trai đi bơi.

Tuy nhiên, Bửu Lộc lại gỡ bỏ những hình ảnh thân mật bên vợ cũ không lâu sau đó. Điều này khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu.

Song cũng có ý kiến cho rằng anh và Nhật Kim Anh đã có sự thống nhất về việc này, nhằm tránh gây ra hiểu nhầm "đã tái hợp" cho khán giả...

Trước đó, khi được dân mạng khuyên tái hợp vì con, Nhật Kim Anh cũng tâm sự: "Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ".

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-7
Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-8Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-9Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-10
Một số hình ảnh Bửu Lộc và Nhật Kim Anh bên con trong chuyến đi.

Chồng cũ đăng ảnh kề vai sát cánh Nhật Kim Anh nhưng xóa vội-11
Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc năm 2014. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ.

Vq
Theo Vietnamnet


Nhật Kim Anh

Tin tức mới nhất