Chồng cũ Hằng 'Túi' lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2

Qua chia sẻ có thể thấy Đăng Nguyên có cuộc sống hôn nhân lần 2 khá viên mãn.

Ngoài được nhớ đến là em trai ca sĩ Đăng Khôi - Đăng Nguyên từng khiến báo chí tốn giấy mực trước lùm xùm hôn nhân đổ vỡ với hot mom Hằng "Túi". Theo đó, vào năm 2014 anh bị Hằng "Túi" công khai chỉ trích, tung bằng chứng tố ngoại tình khi cả hai chưa ly hôn trên mạng xã hội.

Chồng cũ Hằng Túi lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2-1

Sau khi đường ai nấy bước, cả Hằng "Túi" và Đăng Nguyên đều tìm được hạnh phúc mới. Theo đó, sau hơn 3 năm tái hôn với kiến trúc sư Tiến Dũng, hot mom họ Nguyễn liên tục sinh cho ông xã 3 con - một trai và 2 gái cực đáng yêu thì Đăng Nguyên cũng làm đám cưới với Xari Nguyễn, có gia đình hạnh phúc.

Chồng cũ Hằng Túi lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2-2
Hình ảnh Hằng "Túi" quây quần bên các con sau lần vượt cạn thứ 5 (gồm 2 con với chồng trước Đăng Nguyên và 3 con với chồng sau).

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, Hằng "Túi" từng chia sẻ: "Cho đến tuổi này rồi, cũng chẳng muốn lấy lòng ai nữa. Ở bên cạnh ai thấy thoải mái thì ở. Cả bạn bè cũng vậy, mệt mỏi thì cách xa một chút. Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn.

Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ. Cuộc đời càng trưởng thành càng ước mơ sống đơn giản, thu mình lại, con ngoan, chồng yêu, công việc thuận lợi, tâm tư thoải mái".

Chồng cũ Hằng Túi lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2-3

Về phía Đăng Nguyên, từ khi tái hôn, anh trở nên kín tiếng hơn. Tuy nhiên, qua một số chia sẻ hiếm hoi có thể thấy cựu hot boy đã thành công hơn trong sự nghiệp, anh mua được biệt thự đẹp và xe sang.

Mới đây, Đăng Nguyên đã có chuyến du lịch cùng vợ ở Quy Nhơn. Anh chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên bà xã kèm theo lời tâm sư: "Khi người ta hỏi 2 đứa yêu nhau được bao lâu rồi? Tôi nói với họ rằng, tôi chỉ vừa mới yêu cô ấy ngày hôm qua". 

Chồng cũ Hằng Túi lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2-4
Chồng cũ Hằng Túi lần đầu tâm sự về cuộc hôn nhân thứ 2-5

Lần hiếm hoi khoe vợ và cuộc sống hiện tại của 8X nhanh chóng nhận về quan tâm lớn. Qua hình ảnh có thể thấy nhan sắc của Xari Nguyễn ngày càng thăng hạng. So với thời con gái, cô được nhận xét mặn mà và gợi cảm hơn. Về phía Đăng Nguyên, anh ngày càng chững chạc, phong độ.

Như vậy sau 6 năm đường ai nấy bước, cả Đăng Nguyên và Hằng "Túi" đều có cuộc sống tốt đẹp. Đặc biệt, mối quan hệ của cả 2 cũng không căng thẳng như trước nữa.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


tái hôn Hằng Túi

Tin tức mới nhất