Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?

Cô gái trong bức ảnh của Đức Huy từng đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân Ái và top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mới đây, trên trang cá nhân, doanh nhân Đức Huy đăng ảnh con trai Bo bên cô giáo xinh đẹp. "Cô giáo nói học sinh này thông minh nhưng không tập trung lắm", chồng cũ Lệ Quyên viết kèm. 

Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?-1
Đức Huy đăng ảnh con trai bên cô giáo xinh đẹp.

Sự xuất hiện của cô gái trẻ trong bức ảnh Đức Huy đăng tải lập tức thu hút sự quan tâm.

Dù không rõ mối quan hệ của cả hai, doanh nhân Đức Huy cũng nhanh chóng xóa hình ảnh này, song dân mạng vẫn thi nhau "truy lùng" profile người đẹp.

Thực chất mỹ nhân này không quá xa lạ với giới fans sắc đẹp. Cô tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999, kém Đức Huy 24 tuổi. 

Mai Phương từng vượt mặt Cẩm Đan - người tình tin đồn của Đức Huy - tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, khi lọt top 5 chung cuộc kèm giải phụ Người đẹp Nhân Ái. 

Huỳnh Nguyễn Mai Phương hiện cũng là một trong những thí sinh sáng giá tại cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021.

Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?-2Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?-3
Nhan sắc xinh đẹp của Huỳnh Nguyễn Mai Phương. 

Trước đó, vào đầu năm 2021, doanh nhân Đức Huy vướng tin đồn hẹn hò Cẩm Đan. Dù liên tục bị soi "hint" hẹn hò, song người trong cuộc lên tiếng phủ nhận, cho biết cả hai là bạn bè, anh em thân thiết.

Tháng 8 vừa qua, MXH rầm rộ thông tin cặp đôi "toang tình" khi Đức Huy hủy theo dõi bạn gái tin đồn trên Instagram, còn người đẹp 10X thi thoảng đăng đàn lấp lửng độc thân. Song cả hai không có bất cứ phát ngôn chính thức nào cho tin đồn chia tay.

Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?-4Chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, profile vượt mặt Cẩm Đan?-5
Đức Huy từng vướng tin đồn yêu đương Cẩm Đan.

Sin
Theo Vietnamnet


Cẩm Đan Đức Huy Lệ Quyên

Tin tức mới nhất