Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con

Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi'

Bình luận7

Sau khi tòa tuyên Nhật Kim Anh thắng kiện ở phiên sơ thẩm, giành quyền nuôi con, anh Bửu Lộc cho biết mình không có mặt ở phiên xử.

Vừa qua, Tòa án quận Ninh Kiều, Cần Thơ chấp nhận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc, tuyên giao cháu bé cho nữ diễn viên trực tiếp chăm sóc. Chia sẻ với Zing.vn, anh Bửu Lộc cho biết phiên tòa sơ thẩm diễn ra mà không có sự tham gia của anh và luật sư đại diện. Trước đó, luật sư của anh đã gửi đơn xin hoãn nhưng không được toà chấp nhận.

"Luật sư của tôi đang ở nước ngoài, không thể về nước giữa dịch bệnh. Được biết trong công văn của Tòa án nhân dân tối cao đã có quy định hoãn các phiên tòa đến hết tháng 3. Nhưng không hiểu sao phiên toà này vẫn diễn ra", anh thắc mắc.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi-1
Nhật Kim Anh và chồng khi còn hạnh phúc.

Về phiên tòa, cũng như kết quả của phiên tòa sơ thẩm, anh Bửu Lộc cho hay chưa nhận được thông tin chính thức từ tòa.

"Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Khi biết về kết quả phiên tòa, mẹ tôi đã rất hoang mang", anh nói.

Anh Bửu Lộc cho biết thêm hiện con trai vẫn sống cùng mình và cha mẹ. Tiết lộ về việc con trai muốn sống ở Cần Thơ hay về sống với mẹ ở TP.HCM, anh cho hay: "Khi được hỏi, Tin bảo muốn ở với cha và ông bà, nhưng muốn mẹ về ở cùng".

Anh kể từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ. "Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng", anh nhấn mạnh.

Chồng cũ Nhật Kim Anh: Con đang sống yên ổn cô ấy lại giành nuôi-2
Nữ diễn viên cho biết đã khóc khi thắng kiện ở phiên toà sơ thẩm.

Vào ngày 23/3, Nhật Kim Anh cho biết đã khóc vì hạnh phúc khi nghe kết luận từ tòa. Cô đã trông chờ từng ngày được đón Tin về. Cô khẳng định nếu phía gia đình chồng cũ có kháng cáo, nữ diễn viên vẫn phải đối mặt.

Vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Đến năm 2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con với chồng cũ. Nhật Kim Anh cho rằng trước đây cô đã nhường cho chồng trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai. Tuy nhiên, thời gian sau, cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con.

Nữ diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho cô vì hiện tại con trai ở mốc 4 tuổi, còn rất nhỏ và cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/chong-cu-nhat-kim-anh-con-dang-song-yen-on-co-ay-lai-gianh-nuoi-post1063598.html?fbclid=IwAR1-oFn4VGi35eMIHHpvn8WUuwEKEbrl-JigYoqt6cI4FFa-5NNLYJ7HooI

Nhật Kim Anh
Chưa nói đến ai đúng ai sai, hành động người bố né tránh hết lần này đến lần khác dù bất kỳ lý do gì không cho mẹ con gặp nhau là một điều hèn hạ độc ác và ích kỷ. Tôi xin các anh hùng bàn phím hãy ngừng lại để người trong cuộc giải quyết việc của họ. Cám ơn!
Chắc bạn Tử Yên là người của Bửu lộc rồi. Nghe phải từ 2 bên bạn nhé. Ủng hộ người mẹ giành quyền nuôi con. Rất chính đáng mà
Người mẹ chỉ đành lòng giao con khi cực kỳ túng quẫn về kinh tế, hay thân mang trọng bệnh. Cô này kinh tế vượt ngưỡng, bệnh tật không, vậy sao có thể xa con từ khi nó bé tý, lại có bệnh trong người. Rồi giờ nằng nặc giành nuôi? Cũng lạ! Mà phụ nữ, cũng chẳng còn trẻ tuổi, cũng đi đây đó, cũng là nghệ sỹ này nọ, sao cách cư xử kém quá, vừa lòng không sao, không đúng ý là chửi bới mạt sát cha thằng nhỏ không ra gì. Cái sự điềm đạm, biết nhẫn nhịn của cô này hình như không có. Người mẹ thương con, có muốn giành nó về, cũng không ai khua chiêng khua mõ cho cả thiên hạ biết như cô này! Tiếc thay!
tất đạt
27/04/2020
Nhưng cái hay là ở bạn chồng chưa bao giờ có từ ngữ hay lời lẽ nào quá đáng để nhục mạ hay sỉ nhục người vợ. Anh ta vẫn còn thương cô ấy rất nhiều, trong khi cô ấy thì đối xử ngược lại...
Lê Nam
25/03/2020
Tử Yên nói đúng đấy! Đứa trẻ không phải là đồ vật để giành giật, mà đứa trẻ xứng đáng để mọi người dành cho nó sự thương yêu. Vợ chồng lục đục là chuyện của 2 người, đứa nhỏ vô tội. Cô này thương con, không ai phủ nhận, nhưng vừa ý không sao, không vừa ý lại thấy có bài chửi bới cha nó, nước mắt nước mũi, gào thét như đang diễn cao trào, vậy là không được. Hãy nghĩ: sau này đứa nhỏ lớn lên, MXH thì tràn lan, liệu thằng nhỏ có buồn, có xấu hổ khi đọc về gia đình nó không! Chín phần nó sẽ thương cha nó hơn vì nhìn thấy cái sự dành hanh quá quắt của mẹ nó, nếu thằng bé là đứa biết nghĩ và nhạy cảm.
Hương Giang
25/03/2020
Mỗi nhà mỗi cảnh. Bạn bớt anh hùng bàn phím đi.. ai cũng có nỗi khổ riêng. Đúng là mẹ ko nên xa con từ nhỏ nhưng người ta có khúc mắc thì mới phải như vậy. Giờ vững vàng người ta dành tất cả cho con thì sao...
Ngoan lưu
25/03/2020
Bạn nên biến thật nhanh. Không hiểu gì thì đừng nói. Nghe mà chỉ muốn tát cho vài cái.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Nhật Kim Anh giành quyền nuôi con