Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ

Chồng cũ mặc áo in hình Phi Nhung, hỗ trợ con gái Wendy chuẩn bị các công việc trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ.

Ngày 17/9, lễ giỗ đầu Phi Nhung đã diễn ra tại Mỹ. Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ - là người chủ trì buổi lễ Tiểu Tường của mẹ. Nơi đây cũng là địa điểm lập bàn thờ, cất giữ tro cốt Phi Nhung 1 năm qua.

Cho tới mới đây, những hình ảnh trong lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ được người thân, bạn bè chia sẻ trên mạng xã hội.

Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-1Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-2Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-3Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-4Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-5
Trizzie Phương Trinh, vợ chồng Wendy và con cái, cùng người thân làm lễ giỗ đầu cho người quá cố.

Hình ảnh cho thấy, tổ ấm nhỏ của Wendy và người thân đã có mặt từ sớm để cùng các sư tăng thực hiện nghi thức lễ cúng, tụng kinh cho người quá cố.

Đáng chú ý, chồng cũ Phi Nhung cũng có mặt hỗ trợ các công việc trong ngày làm giỗ đầu cho nữ ca sĩ.

Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-6Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-7Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-8Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-9
Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-10
Cha đẻ Wendy xuất hiện trong lễ giỗ đầu của người cũ.

Chia sẻ về buổi lễ Tiểu Tường của mẹ, con gái Phi Nhung cho biết, sau lễ tụng kinh, mọi người sẽ cùng trồng cây và thắp nến tưởng niệm cố ca sĩ.

Wendy Phạm cũng tiết lộ sắp tới, cuốn sách viết bằng tiếng Anh kể về cuộc đời và hành trình thiện nguyện giàu ý nghĩa của Phi Nhung sẽ được xuất bản. Lợi nhuận thu được từ việc bán sách sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện "Phi Nhung Forever".

Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-11Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-12
Một số hình ảnh Wendy trong lễ giỗ đầu của mẹ.

Về lý do ai cũng cười nói vui vẻ trong giỗ đầu Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh cho biết: "Thật tình hôm nay là ngày giỗ của Phi Nhung, khán giả chắc sẽ thắc mắc vì sao mà ai cũng cười vui. Lý do là vì Wendy nói mẹ con là người không muốn ai khóc.

Đây là một ngày tưởng nhớ những điều tốt đẹp mà Phi Nhung đã mang tới thế giới này nói chung, cho gia đình và cho khán giả của mình nói riêng, nên ai cũng sẽ vui cười. Buổi sáng mọi người sẽ làm lễ, buổi chiều trồng cây tưởng niệm và buổi tối là thấp nến tưởng nhớ Phi Nhung".

Trước đó, lễ giỗ đầu Phi Nhung tại Việt Nam được tổ chức tại chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước. Buổi lễ diễn ra trong 2 ngày 16 - 17/9 để đồng nghiệp, người hâm mộ có thể tới thắp nhang cho cố ca sĩ. 

Chồng cũ Phi Nhung trong lễ giỗ đầu cố ca sĩ tại Mỹ-13
Lễ giỗ đầu cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam.

Lam Hà
Theo Vietnamnet


Trizzie Phương Trinh Phi Nhung

Tin tức mới nhất