Chồng cũ Vương Phi sự nghiệp lụi tàn, sống đạm bạc

Ca sĩ Đậu Duy - chồng đầu của diva Vương Phi - hiện tên tuổi không còn được quan tâm, sống đời giản dị như một người bình thường.

Cuối tháng 11, ca sĩ Đậu Duy phát hành album phiên bản kỹ thuật số mới. Đây là album mới thứ 22 của anh, được phát hành với số lượng lớn. Album có giá 20 NDT (hơn 3 USD), mỗi track dài khoảng 30 phút, chất lượng được giới chuyên môn đánh giá cao. Dù vậy, doanh số bán hàng khá ảm đạm.

Sự thiếu quan tâm của khán giả với sản phẩm âm nhạc mới của Đậu Duy cho thấy sức thu hút và tầm ảnh hưởng của nam ca sĩ đã không còn được như xưa, dù anh rất nỗ lực làm mới mình trong âm nhạc.

Chồng cũ Vương Phi sự nghiệp lụi tàn, sống đạm bạc-1
Ca sĩ nổi tiếng một thời Đậu Duy. Ảnh: CC

Ở tuổi về già, cuộc sống của Đậu Duy đạm bạc. Anh đi xe máy, tàu điện ngầm, ở chung cư cũ, sống kín tiếng. Mỗi khi ra ngoài, anh ăn mặc xuề xòa, tóc búi gọn phía sau, diện mạo như ông già.

Qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ, có hai đứa con gái, hiện Đậu Duy ở tuổi ngoài 50 sống độc thân. Cánh paparazzi nhiều lần gặp Đậu Duy một mình đi ăn hàng bình dân.

Đậu Duy từng là "người khai sáng", "ông vua" làng nhạc rock Trung Quốc, với tầm ảnh hưởng sâu rộng trong làng nhạc. Khi anh yêu Vương Phi, hai người là một sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc - theo đánh giá của nhiều tờ báo Trung Quốc khi đó.

Một nguồn tin cho hay, sau thời gian yêu nhau, Vương Phi có thai, đề nghị Đậu Duy kết hôn. Đậu Duy đã hỏi Vương Phi: "Anh không phải người đàn ông tốt, em có chắc muốn lấy anh không?". Vương Phi gật đầu, thế là họ thành vợ chồng và sinh con gái Đậu Tĩnh Đồng.

Chồng cũ Vương Phi sự nghiệp lụi tàn, sống đạm bạc-2
Đậu Duy và Vương Phi khi còn bên nhau. Ảnh: Ifeng

Sau ngày cưới, Vương Phi dần nhận ra bản chất của cô không hợp với hôn nhân. Thêm vào đó, sự bận rộn, tên tuổi thăng hạng làm cô ngày càng thiếu quan tâm tới Đậu Duy.

Trong khi đó, Đậu Duy cô đơn, không hiểu vì sao vợ như vậy: "Chúng tôi không thể đồng hành, cùng ăn, cùng ngủ như những cặp khác. Mỗi lần tôi gọi cô ấy, hoặc cô ấy đang ở KTV, hoặc chơi mạt chược. Hôn nhân như vậy, có phải là một loại âm mưu?".

(Ý Đậu Duy ám chỉ Vương Phi lấy anh chỉ để lợi dụng tên tuổi, giúp sự nghiệp rộng mở chứ không thiết tha xây dựng gia đình với anh).

Quãng thời gian cô đơn, Đậu Duy gặp Cao Nguyên, một người bạn cũ. Hai người dần từ tình bạn chuyển sang quan hệ tình cảm.

Na Anh, bạn thân Vương Phi, từng công khai mắng thẳng vào mặt Cao Nguyên: "Cô không biết anh ấy đã kết hôn ư? Cô có mặt mũi nào làm như vậy?". Cao Nguyên đốp lại: "Cô nên tìm hiểu lại đi đã. Ai mới là người đến trước, ai là kẻ đến sau?".

Đậu Duy là người chủ động phá vỡ hôn nhân. Anh công khai đi lại với Cao Nguyên. Trong khi đó, Vương Phi, bản tính nóng nảy và kiêu ngạo, đã đệ đơn ly hôn Đậu Duy.

Chia tay Vương Phi, Đậu Duy lấy Cao Nguyên, sinh thêm một con gái. Tuy nhiên, vài năm sau đó, họ ly dị, bé gái sống với mẹ. Một số nguồn tin cho hay, ở tuổi xế chiều, Đậu Duy có sự hỗ trợ của con gái lớn Đậu Tĩnh Đồng. Hai cha con gắn bó, thi thoảng vẫn gặp gỡ, cùng đi ăn uống.

Trong một bài phỏng vấn, Đậu Tĩnh Đồng từng nói rất thương bố.

Chồng cũ Vương Phi sự nghiệp lụi tàn, sống đạm bạc-3
Đậu Duy hiện tại. Ảnh: Ifeng

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/chong-cu-vuong-phi-su-nghiep-lui-tan-song-dam-bac-4398817.html

Đậu Tĩnh Đồng Na Anh Vương Phi

Tin tức mới nhất