Chồng của Á hậu bán dâm Hàn Quốc tự tử

Trong thời gian ly thân, chồng của á hậu kiêm diễn viên Sung Hyun Ah được tìm thấy đã chết trong xe hơi do tự tử.Báo chí Hàn mới đây đưa tin, hôm 9/5, ông Choi, 49 tuổi - chồng của nữ diễn viên Sung Hyun Ah được tìm thấy đã chết vì tự tử bằng khí than trong xe hơi.

Vụ tự tử xảy ra tại một cao ốc ở Osan, Gyeonggi-do, thi thể ông Choi được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy. Báo chí cho biết, người này đang vướng vào một vụ tham ô nghiêm trọng, số tiền lên đến 16, 8 tỷ won và đang bị truy nã.

Chong cua a hau ban dam Han Quoc tu tu hinh anh 1
Á hậu kiêm diễn viên Sung Hyun Ah. Ảnh: Star.

Thời gian gần đây, ông Choi và Sung Hyun Ah không liên lạc, cả hai đang trong giai đoạn ly thân và chờ tòa án giải quyết đơn ly dị. Truyền thông Hàn cho biết nữ diễn viên không thể liên lạc với chồng cũ. Ông Choi được thông báo là đã không về nhà từ hôm 20/4. Trước tin buồn này, khán giả gửi lời động viên tới Sung Hyun Ah.

Sung Hyun Ah từng dự thi Hoa hậu Hàn Quốc 1994 và đạt danh hiệu Á hậu thứ hai.

Chong cua a hau ban dam Han Quoc tu tu hinh anh 2
Sung Hyun Ah ra tòa nghe xét xử về tội bán dâm. Ảnh: Nate.

Tên tuổi Sung Hyun Ah gây xôn xao công chúng khi vụ việc bán dâm của cô được ra tòa vào năm 2016 và được xử trắng án.

Theo tài liệu của công tố, nữ diễn viên Thần y Hur Joon bán dâm 3 lần, tới năm 2013, đường dây gái gọi cao cấp bị phanh phui trong đó có Sung Hyun Ah. Dù được xử vô tội nhưng sự nghiệp của nữ diễn viên 41 tuổi gần như tiêu tan, đầu năm 2017, cô bị khán giả phản đối khi có ý định trở lại. 

Theo Zing


Á hậu Hàn Quốc bán dâm tự tử

Tin tức mới nhất