CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT: Chồng đi vắng, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng nặng khi nhà bị cháy

Bình luận0

Mặc dù 2 nạn nhân bị bỏng rất nặng nhưng câu nói “cháy nhà mới ra mặt chuột” trong trường hợp này không sai tí nào.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm ngày 8/5 tại ngôi nhà của gia đình anh Vũ Văn Đ. (thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên, Yên Bái). 

Khi thấy khói từ ngôi nhà bốc lên, người dân ở gần chạy đến xem thì phát hiện phòng ngủ của vợ chồng anh Đ. bị cháy dữ dội và có 2 người bên trong.

CHÁY NHÀ RA MẶT CHUỘT: Chồng đi vắng, vợ cùng người đàn ông lạ bị bỏng nặng khi nhà bị cháy-1
Các nạn nhân được cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thế nhưng, khi đưa được 2 nạn nhân: 1 nam, 1 nữ ra ngoài thì phát hiện điều bất thường. Người phụ nữ là vợ anh Đ, còn nạn nhân nam là người đàn ông lạ từ huyện khác đến. Lúc này, anh Đ. đi ra ngoài lấy hàng từ nửa đêm. 

2 nạn nhân sau đó được người dân sơ cứu và đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ cháy.

Trao đổi trên báo Trí Thức Trẻ tối cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, Yên Bái) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến 2 người nguy kịch.

Sau khi vụ cháy xảy ra, nhiều thông tin cho rằng vợ anh Đ. và người đàn ông lạ mặt kia là nhân tình, lãnh đạo xã Hồng Ca cho biết: "Chúng tôi cũng nghe được thông tin giữa hai nạn nhân có quan hệ ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào vẫn phải chờ cơ quan điều tra làm rõ".

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


vụ cháy hỏa hoạn nhân tình Ngoại tình

Tin tức mới nhất