Drama Diệp Lâm Anh ly hôn

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế

Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm đề nghị chia đôi, mỗi người nuôi 1 con sau khi chấm dứt hôn nhân.

Drama ly hôn của Diệp Lâm Anh đã lên đỉnh điểm khi chân dài xác nhận ly thân, chồng ngoại tình, tiểu tam chính là nữ diễn viên bị dư luận đồn đoán suốt thời gian qua.

Trên Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ cuộc gặp trực tiếp nữ diễn viên cặp kè chồng cô, mục đích để giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, đối phương không nghĩ rằng mình sai, ngược lại càng hẹn hò chồng cô lộ liễu.

Diệp Lâm Anh cho biết sự xuất hiện của "tiểu tam" tuy không phải khởi đầu rạn nứt, nhưng chính là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của cô tan vỡ hoàn toàn.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-1
Diệp Lâm Anh xác nhận hôn nhân có người thứ ba.

Cũng trên Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh hé lộ những vấn đề có thể sẽ xảy ra khi tiến tới ly hôn.

Về chuyện con cái, chân dài cho biết Đức Phạm đề nghị chia đôi, mỗi người nuôi 1 con sau khi chấm dứt hôn nhân.

"Thú thật tôi rất sợ tình cảnh vợ chồng ly hôn, 2 con phải tách nhau, đứa ở với bố, đứa sống cùng mẹ. Rồi sau này chúng còn phải chịu cảnh mẹ kế con chồng và có thể bị đối xử tệ, thậm chí gặp nguy hiểm như nhiều trường hợp gần đây báo chí đã đưa.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-2
Diệp Lâm Anh bên 2 con.

Bản thân tôi hiện tại không yêu đương, không hẹn hò ai cả nên tôi rất muốn nhận nuôi cả 2 con vì các bé còn quá nhỏ, không nên xa mẹ hay tách nhau ra. Dù vậy, nếu chúng tôi ly hôn, nhiều khả năng sẽ phải chia con.

Tôi đã bàn bạc chuyện này với chồng và bày tỏ nguyện vọng muốn nuôi cả 2 bé, nhưng anh lại đề nghị chia đôi. Nếu chồng nhất quyết chọn như vậy thì tôi cũng đành chịu.

Sau này anh có lấy vợ mới, con tôi sống cùng mẹ kế có thế nào thì chồng tôi phải là người bảo đảm an toàn, chăm lo chu đáo cho con", Diệp Lâm Anh bày tỏ.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-3

Được hỏi việc phân chia tài sản khi ly hôn, chân dài Hà Thành cho biết hiện chưa nghĩ nhiều đến chuyện này.

Diệp Lâm Anh hé lộ cả hai vẫn đang cùng quản lý công ty và thương hiệu trà sữa nổi tiếng. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ rời đi nếu chồng muốn một mình điều hành thương hiệu trà sữa.

"Tôi không nghĩ đến việc chia tài sản gì cả, chỉ lo lắng vấn đề công ty chung do 2 vợ chồng đang cùng làm chủ và điều hành. Tôi thực sự muốn giữ công ty và thương hiệu trà sữa mà tôi đã mất bao công sức, thời gian gây dựng.

Về pháp lý, hiện tôi là chủ tịch hội đồng thành viên, còn chồng là tổng giám đốc, vai trò ngang bằng nhau. Trước giờ tôi vẫn trực tiếp tham gia điều hành, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên gần 1 năm nay, chồng tôi nói anh muốn giữ vị trí điều hành và phát triển thương hiệu trà sữa còn tôi ngừng tham gia điều hành.

Chồng đòi chia đôi con, Diệp Lâm Anh lo cảnh mẹ kế-4

Đó là đứa con tinh thần tôi dành cả 4 năm đầu tư tiền bạc, chất xám, gây dựng các mối quan hệ để thương hiệu được như hôm nay, nên thực sự tôi không muốn rút ra.

Nhưng nếu chồng tôi thật sự muốn như vậy thì tôi sẽ tôn trọng, chấp nhận. Nếu ngưng điều hành thương hiệu trà sữa, tôi vẫn còn một số thương hiệu về thời trang, quán bar", chân dài cho hay.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ chuyện phát hiện ai đó âm thầm theo dõi mình khoảng 1 tháng nay. Không rõ ý đồ của đối tượng này, song chân dài không dám đào sâu vì sợ.

"Khoảng 1 tháng nay, tôi còn thấy bất an vì phát hiện có người đang bí mật theo dõi, bám theo tôi mọi lúc mọi nơi. Tôi không biết họ có ý đồ gì nhưng cũng không dám đào sâu, làm rõ việc này vì sợ. Tôi chỉ cố tập trung, dồn sức vào công việc, con cái cho vơi bớt phiền muộn trong lòng", cô nói với tờ báo trên.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chong-doi-chia-doi-con-diep-lam-anh-lo-canh-me-ke-n-292495.html

Diệp Lâm Anh ly hôn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Diệp Lâm Anh ly hôn